Gigg S

โรงแรมใหม่สะอาด บริการดีมาก มีฟิตเนต สระว่ายน้ำ rooftop ที่นอนนุ่มสบาย

รีวิวของ The Quarter Onnut by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ต.ค. 2022ผ่านมือถือ
โรงแรมใหม่ สะอาด
เตียงนอนนุ่มสบาย น้ำแรงมากกกก
มีnetflix สามารถอยู่ได้ทั้งวันไม่เบื่อ
พนักงานต้อนรับ คุณแนน และคุณแพทบริการดีมากกกกค่ะ
โรงแรมมีAmentitiesให้หมด รวมถึงแปรงสีฟัน
อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย จองตอนมีโปรโมชันคือคุ้มมากกค่ะ เป็นหนึ่งโรงแรมในลิสต์ที่จองพักตลอดเวลามาทำธุระที่กรุงเทพค่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
4.1 กม. จาก The Quarter Onnut by UHG
5.6 กม. จาก The Quarter Onnut by UHG
8.1 กม. จาก The Quarter Onnut by UHG
Go to your Happy Price
5.9 กม. จาก The Quarter Onnut by UHG
9.1 กม. จาก The Quarter Onnut by UHG
7.1 กม. จาก The Quarter Onnut by UHG
Grand Deluxe
7.0 กม. จาก The Quarter Onnut by UHG
  • MakeMyTrip
6.8 กม. จาก The Quarter Onnut by UHG
Go to your Happy Price
9.6 กม. จาก The Quarter Onnut by UHG
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ต้อนรับดีมาก บริการดีมาก สะอาด ห้องใหม่ ที่จอดรถกว้างขวาง สะดวก เดินทางง่าย อาหารสะอาดละอร่อย ปลอดภัย พนักงานทุกคนให้บริการดี ยิ้มแย้ม พูดจาไพเราะ ตกแต่งห้องน่าอยู่ แอร์เย็นเตียงนุ่ม มีตู้สำหรับกดซื้อขนมได้ตลอด24ชั่วโมง

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ naphatk2022
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักคือดีมาก ได้มาในราคาโปรโมชั่นในราคาไม่ถึง1000 ห้องตกแต่งได้สวย โทนสีดี สาวๆสามารถเตรียมชุดมาถ่ายรูปได้เลย สามารถถ่ายรูปได้ทุกมุม พนักงานบริการดี ให้คำแนะนำได้ดีมาก พูดจาดีมาก ความสะอาดถือว่าดีมาก มาแล้วรู้สึกเกินคุ้มกับราคาที่ได้มา แถมที่ห้องมีเน็ตฟริกด้วย แต่ห้องพักอยู่ใกล้กับก่อสร้าง อาจมีเสียงรบกวน

ขอบคุณ Flyer61044408588
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาด ดูดี การตกแต่งน่ารัก บรรยากาศดี เดินทางสะดวกใกล้บีทีเอส ตรงตามรีวิว การบริการดีเยี่ยม พนักงานใส่ใจดูแลดีและให้คำแนะนำดีมาก ใครหาที่พักถูกราคาดี แนะนำเลย ราคาดีราคาไม่แพง ยิ่งได้ตอนลดราคาราคายิ่งถูก แนะนำสำหรับการมาพักผ่อน เปลี่ยนที่นอน ที่ทำงาน ใครสนใจหาที่พักดีๆแนะนำเลย

ขอบคุณ วชิรญาณ์ ม
รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรรยากาศดี แต้ห้องยังไม่ดีเท่าไร ได้ห้องชั้นบน เสืยงเครื่องปั่มน้ำดังเพราะเครื่องอยู่หน้าห้อง แต่รวมๆแล้วโอเค การบริการดี
รวมๆแล้วถึงว่าโอเค บางห้องอาจมีกลิ่นอ้บนิดหน่อย แต่ไม่ถึงกับแย่มาก ยังพอรับได้ ห้องน้ไเล็กไปนิด อุปกรณ์ในห้องถึงว่าฌอเคมีมาตราฐาน ใช้งานได้ดี อยู่แล้วโอเคๆ

ขอบคุณ sorawiti725
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักตกแต่งน่ารักดีค่ะ มีสระว่ายน้ำและฟิตเนส เครื่องเล่นใหม่มากกกกกกกกก พนักงานต้อนรับให้บริการดีมาก อยู่ห่างจากรถไฟฟ้าบางจากสามารถเดินถึงโรงแรม มีร้านกาแฟตรงชั้นหนึ่งไม่ต้องไปไกล
ถ้ามีโอกาสจะมาพักอีกค่ะ

ขอบคุณ PPChalisa