มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 05/04/23
Vio.com
Trip.comUS$42
Agoda.comUS$37
ZenHotels.comUS$43
รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะดวกสบายสวยมากตกแต่งได้ดีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบถ้วนวิวสวยใกล้กับสถานทูตอเมริกาสามารถไปทำธุระได้เร็วใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิตราคาสมเหตุสมผล พนักงานที่นี่น่ารักมากครับ ขอชมเลย บริการดีมากๆ ใส่ใจแขก ประทับใจทุกอย่าง ใครจะมาแนะนำเลยครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ toeys2021
Manaschawee Sakda ผู้จัดการทั่วไป ของ The Quart Ruamrudee by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีคะ คุณ toeys2021, ทางโรงแรม The Quart Ruamrudee by UHG. ขอขอบคุณสำหรับรีวิวถึงโรงแรมและคำกล่าวถึงห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก ทำเล และการบริการที่ประทับใจ หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมห้องพักสวย ติดกับสถานทูตอเมริกา เดินทางสะดวกใกล้ BTS เพลินจิต และยังมีบริการรถรับส่งฟรีด้วย พนักงานบริการดี น่ารักทุกคน ให้ความช่วยเหลือดีมาก แต่โรงแรมเหมือนยังทำไม่เสร็จ 100% อาจจะมีเสียงก่อสร้างนิดๆหน่อยๆ แต่โดยรวมถือว่าดีมาก ชอบมากค่ะ ยังไงกลับมาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ ChoHelen

สวัสดีคะ คุณ ChoHelen, ทางโรงแรม The Quart Ruamrudee by UHG. ขอขอบคุณสำหรับรีวิวถึงทำเลของโรงแรม การบริการของพนักงาน และต้องขออภัยเกี่ยวกับเสียงดังจากการก่อสร้าง แต่อยากต้อนรับคุณอีกครั้งเพระาตอนนี้เราสร้างเสร็จ 100% แล้วคะ หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2022

โรงแรมกำลังจะเปิดส่วนหน้ากำลังสร้างอยู่แต่ห้องพักสามารถจองมาได้แร้วและห้องดีมากๆเหมาะแก่การพักผ่อน พนักงานต้อนรับน่ารักให้คำแนะนำดีมากค่ะทั้งคุณไอซ์คุณจ๋าคุณจอยและพนักงานเบล กลับมาพักอีกแน่นอน รอสระว่ายน้ำและห้องอาหารเปิดเต็มตัวค่ะ

ขอบคุณ Mj-miki Z

สวัสดีคะ ทางโรงแรม The Quart Ruamrudee by UHG. มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรีวิวถึงการบริการของพนักงานโดยเฉพาะคุณไอซ์ คุณจอย และเบล ตอนนี้สระว่ายน้ำและห้องอาหารเปิดให้บริการแล้วคะ หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ

รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2022

พนักงานอัธยาศัยดี น่ารัก เป็นกันเอง บริการดีมากค่ะ ต้อนรับด้วยความใส่ใจ ให้ข้อมูลที่ต้องการได้ดี โลเคชั่นก็โอเค เป็นโรงแรมเปิดใหม่ เดินทางมาง่าย ถ้ามีโอกาสครั้งหน้าจะมาเข้าพักใหม่นะคะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ FirnLampo7

สวัสดีคะ คุณ FirnLampo7, ทางโรงแรม The Quart Ruamrudee by UHG. ดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยินว่าพนักงานน่ารัก เป็นกันเอง บริการดี ทำเลดี หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณและครอบครัวในเร็วๆนี้นะคะ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพัก The quart Ruamrudee กับเพื่อนๆ โรงแรมใหม่ เดินทางสะดวก ไป-กลับใจกลางเมืองได้ นอนสบาย ห้องกว้างขวาง สะอาดดีค่ะ มี Netflix เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ พนักงานบริการดีมากค่ะ ประทับใจมากๆ โดยเฉพาะส่วนต้อนรับ คุณไอซ์ พูดจาดีบริการดี ไว้มาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Ch-Sm1995

สวัสดีคะ คุณ Ch-Sm1995, ทางโรงแรม The Quart Ruamrudee by UHG. ดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยินว่ามีความประทับใจในการบริการ เดินทางสะดวก ห้องนอนสบาย สะอาด ทีวีมี Netflix และพนักงานบริการดีโดยเฉพาะคุณไอซ์ หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณและครอบครัวในเร็วๆนี้นะคะ