มี 5 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Agoda.com
Trip.comUS$40
Vio.comUS$31
Expedia.com
รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ได้ลองเข้าพักเป็นครั้งแรก เนื่องจากทางโรงแรมเป็นโรงแรมเปิดใหม่ในส่วนของห้องพักมีความเงียบและน่าพักผ่อนแอร์เย็น นอนหลับสบาย ล็อบบี้มีที่นั่งพักสำหรับลูกค้าที่มารอเช็คอินได้เพียงพอต่อการรอ พนักงานน่ารัก ให้ข้อมูลดีมาก น้อง bright แผนกต้อนรับส่วนหน้า มีservice mind ที่ดี สุภาพและช่วยเหลือได้อย่างดี ให้ข้อมูลและทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ จาก k.เติ้ล

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Pumthana115
Manaschawee Sakda ผู้จัดการทั่วไป ของ The Quart Ruamrudee by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีคะ คุณ Pumthana115, ทางโรงแรม The Quart Ruamrudee by UHG. ขอขอบคุณสำหรับรีวิวการบริการของโรงแรม ห้องพัก พนักงานบริการดีโดยเฉพาะน้องไบท์ และน้องเติ้ล หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

หาที่พักใกล้สถานทูตอเมริกา มาเจอที่นี่ ตัดสินใจจองเลยค่ะ พนักงานตอบข้อความไวมากๆ เดินทางสะดวก โรงแรมใหม่มาก ดีไซน์สวย สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน น้ำไหลแรง พนักงานเป็นมิตร โดยเฉพาะK.Mickyบริการดีมากๆ เป็นการเช็คอินที่ไวที่สุดที่เคยเจอ

ขอบคุณ Tamjindapa

สวัสดีคะ คุณ Tamjindapa, ทางโรงแรม The Quart Ruamrudee by UHG. มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยินว่าเป็นที่พักที่ดีเลิศ ทำเลดี ห้องพักสะอดา พนักงานบริการดีโดยเฉพาะ K.Micky หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ
ผู้จัดการทั่วไป

รร.ใหม่มากๆ ห้องกว้างมีsmart tv นอนดู netflix เพลินๆ front น่ารักมากๆทุกคนทักทายตลอดเวลาผ่านlobby ตอนมา check in คุณ Micky ได้FOC ห้องเป็น superior king room ให้ น่ารักมากๆ ราคาดี ใกล้bts เดินทางสะดวก เเนะนำเลยค่ะ

ขอบคุณ Nnute

สวัสดีคะ คุณ Nnute, ทางโรงแรม The Quart Ruamrudee by UHG. มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยินว่าการบริการดี ห้องกว้าง มี Netflix พนักงานบริการดี จากคุณ Micky รวมถึงทำเลดี หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

การดูแลและบริการดีมากอำนวยความสะดวกตั้งแต่จอดรถจนถึงหน้าห้อง ในใจอยากให้มากกว่า 5 ดาว วันนี้ Receptionist ชื่อ Micky และ Akom ให้ข้อมูลและแนะนำได้ดีมาก ประทับใจมากกับสถานที่และพนักงาน ส่วนตัวชอบที่นี่มากๆ มาบ่อยแล้ว ภายในห้องสะอาดใหม่หรูคุ้มค่าแก่ราคามากๆครับ กับสิ่งที่ได้กลับมา ใครที่กำลังมองหาบริการและห้องพักที่ดีต้องขอให้มาลองที่นี่ครับ

ขอบคุณ Thanadech_K22

สวัสดีคะ คุณ Thanadech_K22, ทางโรงแรม The Quart Ruamrudee by UHG. มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยินว่าประทับใจห้องพักและการบริการจากพนักงานเป็นพิเศษ โดยเฉพาะคุณมิกกี้และคุณอาคม ห้องพักสะอาด คุ้มค่ามากๆ หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจการบริการของพนักงานทุกคนที่นี่มากๆ
เดิมเป็นแขกประจำของโรงแรมเครือThe Quarterอยู่แล้วค่ะ เคยไปพักหมดทุกสาขาที่มี แต่การบริการของพนักงานสาขาร่วมฤดีคือที่สุด ตั้งแต่เดินเข้าโรงแรม พนักงานทุกคนยกมือไหว้ต้อนรับ คุณต้นข่วยยกกระเป๋าตั้งแต่รถมาจอดหน้าโรงแรม RECEPTIONคุณมิกกี้ และคุณจอย ยิ้มแย้มแจ่มใส บริการรวดเร็วมาก เป็นการเขคอินที่รวดเร็วกว่าทุกสาขาที่เคยไปพัก โรงแรมสะอาด และฝักบัวแรงมากก ที่นอนนุ่มสบาย ที่สำคัญผ้าเช็ดตัว ผ้าปูที่นอน ใหม่ สะอาดไม่มีคราบเลยสักจุด จะกลับมาพักสาขานี้อีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ giggs2021

สวัสดีคะ คุณ giggs2021, ทางโรงแรม The Quart Ruamrudee by UHG. มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยินว่าชอบการบริิการของเราเป็นที่สุด พนักงานคุณมิกกี้และคุณจอยบริการดี ห้องพักสะอาด หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ