Jk_jubjang

ดีงาม

รีวิวของ The Quart Ruamrudee by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 มิ.ย. 2022
โรงแรมไม่ใหญ่ ใจกลางเมือง สิ่งอำนวยความสะดวกครบมาก ราคาดี แต่ข้อเสียคือที่จอดรถแคปมากกกกกว่าจะออกได้ลำบาก ในส่วนของพนักงานให้บริการดีมากๆสุภาพ ช่วยเหลือดี โดยเฉพาะพนักงานทึ่เป็นทอมให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี และน้องๆหน้าเค้าเตอร์ทุกคนคือน่ารักมากค่ะ มีโอกาสกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
  • travelup.com
2.3 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
  • travelup.com
1.0 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
1.6 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
Hotel Exterior
2.5 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
1.4 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
Front View from Sukhumvit Road
0.8 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
2.4 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
3.7 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
  • Chatrium Sathon
4.0 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2022

โรงแรมสวย สะอาด พนักงานน่ารัก บริการดีมากค่ะ ที่ตั้งโรงแรมอยู่ใกล้สถานที่สำคัญและแหล่งท่องเที่ยว ทำให้สะดวกในการเดินทาง ใครอยากจะมาพัก แนะนำที่นี่เลยค่ะ ส่วนตัวเราชอบที่นี่ ไว้จะกลับมาใช้บริการอีก ครั้งค่ะ

ขอบคุณ VararatM3
รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2022

สวยงามประทับใจ โรงแรมใหม่มาก สระว่ายน้ำดาดฟ้าวิวดี อย่างน่าประทับใจ ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาย่อมเยา มีรถรับส่งบีทีเอส พนักงานบริการดี โดยรวมคือดีมาก มีโอกาสจะกลับไปพักอีกอย่างแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Chayot P
Manaschawee Sakda ผู้จัดการทั่วไป ของ The Quart Ruamrudee by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีคะ คุณ Chayot P, ทางโรงแรม The Quart Ruamrudee by UHG. มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยินว่าประทับใจการบริการของโรงแรม สระว่ายน้ำวิวดี ทำเลดี หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เข้าพักที่นี่เป็นครั้งแรก โรงแรมโลเคชั่นดีมาก รู้สึกประทับใจในการบริการอย่างใส่ใจ พนักงานน่ารัก ดีใจที่ได้เจอ คุณอาคม บริการช่วยเหลือดีมาก และคุณบอม แนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกให้ โรงแรมอยู่ในย่านดังของกรุงเทพ เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า เหมาะแก่การมาทำธุระเป็นอย่างมาก

ขอบคุณ Ramida A

สวัสดีคะ คุณ RamidaKate, ทางโรงแรม The Quart Ruamrudee by UHG. ขอขอบคุณสำหรับรีวิวที่กล่างถึงทำเลที่ยอดเยี่ยม ประทับใจการบริการโดยเฉพาะคุณอาคมและคุณบอม หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ได้ลองเข้าพักเป็นครั้งแรก เนื่องจากทางโรงแรมเป็นโรงแรมเปิดใหม่ในส่วนของห้องพักมีความเงียบและน่าพักผ่อนแอร์เย็น นอนหลับสบาย ล็อบบี้มีที่นั่งพักสำหรับลูกค้าที่มารอเช็คอินได้เพียงพอต่อการรอ พนักงานน่ารัก ให้ข้อมูลดีมาก น้อง bright แผนกต้อนรับส่วนหน้า มีservice mind ที่ดี สุภาพและช่วยเหลือได้อย่างดี ให้ข้อมูลและทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ จาก k.เติ้ล

ขอบคุณ Pumthana115

สวัสดีคะ คุณ Pumthana115, ทางโรงแรม The Quart Ruamrudee by UHG. ขอขอบคุณสำหรับรีวิวการบริการของโรงแรม ห้องพัก พนักงานบริการดีโดยเฉพาะน้องไบท์ และน้องเติ้ล หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

หาที่พักใกล้สถานทูตอเมริกา มาเจอที่นี่ ตัดสินใจจองเลยค่ะ พนักงานตอบข้อความไวมากๆ เดินทางสะดวก โรงแรมใหม่มาก ดีไซน์สวย สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน น้ำไหลแรง พนักงานเป็นมิตร โดยเฉพาะK.Mickyบริการดีมากๆ เป็นการเช็คอินที่ไวที่สุดที่เคยเจอ

ขอบคุณ Tamjindapa

สวัสดีคะ คุณ Tamjindapa, ทางโรงแรม The Quart Ruamrudee by UHG. มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยินว่าเป็นที่พักที่ดีเลิศ ทำเลดี ห้องพักสะอดา พนักงานบริการดีโดยเฉพาะ K.Micky หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ