นิชา

รร

รีวิวของ The Quart Ruamrudee by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ก.ค. 2022
รอบนี้ติดตามสามีมาประชุมที่กรุงเทพ เข้าพักที่ The Quart Ruamrudee อยู่ซอยร่วมฤดี ใจกลางเมืองแหละ แต่มีห้างใกล้ๆเยอะเลยนะ central embassy central world ชิดลม คือ ช้อปรอสาแบบกระเป๋าแบนได้เลย ได้มากรุงเทพเลยนัดเจอเพื่อนๆ จองห้องพักเพิ่มวันพักต่อ เกือบจะไม่ได้พักไปหนึ่ง เพราะจองช้า ดีว่ายังมีห้องว่าง แนะนำคนที่สนใจเข้าพัก จองล่วงหน้านะ อย่ารอจนวินาทีสุดท้ายเหมือนเรา เพราะพนักงานบอกห้องเต็มทุกคืน เหลือว่างก็ห้องราคาสูง top class หน่อย แต่เรามาแค่เพื่องานสามีเนาะ ก็แค่อยากพักเฉยๆ เลยยังไม่อยากได้ห้องหรูสุด แล้วเจ้ากรรม สามีจองผิดโรงแรมจ้า จองเป็น The Quarter Ploenchit โชคดีที่พนักงานเค้าประสานงานให้ เลยได้พักต่อในห้องเดิม ไม่ต้องย้ายโรงแรม อย่าว่าแต่ย้ายโรงแรมเลยค่ะคุณขา ย้ายห้องก็เหนื่อยแล้ว ข้าวของเครื่องใช้อะเนาะ ขี้เกียจแพ็คมากๆ ยังไงก็ต้องขอบคุณพนักงานที่ช่วยประสานงานให้ เราแค่รอสวยๆบนห้องจร้า
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
2.3 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
  • travelup.com
1.0 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
1.3 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
1.6 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
4.0 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
1.4 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
1.7 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
2.5 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
3.7 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
Camera standard
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ดีๆคะ ตื่นเต้นนิดๆ รอบนี้มากรุงเทพแบบไม่ได้ขับรถ ก็สะดวกนะ เลือกลงที่สุวรรณภูมิ เพราะศึกษาดูแล้ว rail link แล้ว bts สะดวกมาก ใครที่ยังไม่เคยใช้บริการ rail link สถานีสุวรรณภูมิ แล้วต่อ bts ที่พญาไท ตั๋วแค่ 45 บาท แล้ว bts จากพญาไท มาที่เพลินจิต 30 บาท รวมๆ 75 บาทเท่านั้นเอง ออกช่องทางที่ 4 นะ โรงแรมโนโวเทล หน้าซอยมีวิน แต่สาย healthy แบบเรา เดินเข้าซอยจร้าาา ก็ไกลนิดๆ สำหรับคนไม่ชอบออกกำลังกาย พนักงานบอกว่า 800 เมตร ใครขี้เกียจเดิน แนะนำวินจ้า โรงแรมใหม่มากๆ กลิ่นสะอาด แอร์เย็น ที่นอนนุ่ม มี ให้ 4 ใบไปเลยจ้า ที่ถูกใจคือ มีฟิตเนส ถูกใจสุด สำหรับสาย healthy อย่างเรา ออกกำลังกายไม่เว้นวัน อยากแนะนำเพื่อนๆ เรื่องดีๆต้องบอกต่อ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Poonsiri5
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ต้องมาทำธุระที่สถานฑูต เลยค้นหาที่พักแถวๆนี้ สถานฑูตอเมริกานะ มาเจอโรงแรมในเครือ UHG เพื่อนๆแนะนำที่เพลินจิต แต่ห้องพักเต็ม เลยมาอีกที่ ในซอยเดียวกัน ชื่อ The Quart Ruamrudee เป็นเครือ UHG เหมือนกัน ตกแต่งแปลกตาดี สดใสๆ แนวๆ เหมาะกับสไตร์ของเรา 555 กลุ่มเราพักห้อง two bedroom ห้องพักดูดีนะ เหมาะสมกับราคา มีห้องนั่งเล่น ห้องครัว เหมาะกับคนหิวตลอดเวลาแบบเรา 555 สระว่ายน้ำวิวดี ทั้งวิวและทั้งคนว่ายเลย สังเกตุลูกค้าต่างชาติเยอะมากๆเลย

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ HongYeeNaja

ตอนแรกที่เดินทางมาถึง คิดว่าเข้าผิดรึเปล่า เคาเตอร์น่ารักครับ ทีแรกนึกว่าขายอะไร พรักงานบริการดี มาถึงก่อนเวลายังเข้าพักทันทีไม่ได้ น้องบีซีนแนะนำ ห้องพักเต็มทุกคืน ต้องขอให้ฝากกระเป๋าไว้ก่อน และเช็คอินได้ในช่วงบ่ายสอง ก็ไม่มีปัญหาครับ มีน้องเรนู พูดภาษาอังกฤษนะ น้องเป็นเนปาล ผมมารู้ทีหลัง คุณอาคมดูแลเรื่องฝากกระเป๋าให้ โรงแรมห่าง bts นิดหน่อย แต่มีรถโรงแรมไปส่ง บริเวณนั้นมีห้างสรรพสินค้าเยอะนะ เดินทางสะดวกด้วย bts ช่วงเย็นกลับมาที่โรงแรม คุณเต้ยและคุณเอิร์ธแนะนำให้ขึ้นไปชมวิวสระว่ายน้ำ และมีฟิตเนส ต้องยอมรับครับ สระว่ายน้ำวิวสวยมากๆ ที่จอดรถมีน้อยนะ ดูๆแล้วน่าจะไม่เพียงพอ แต่ผมไม่ได้ขับรถมา เลยไม่เกิดปัญหาอะไร

ขอบคุณ Harrirak
รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เลือกที่นี้เพราะสะดวกในการเดินทาง เดินทางสะดวก โรงแรมใหม่สะอาดมี สระว่ายน้ำและฟิตเนสครบ พนักงานบริการดี อัธยาศัยมากๆ อาหารรสชาติดี อร่อย น่าทาน ถือว่าคุ้มค่าค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่า

ขอบคุณ Oilmakeup

โรงแรมไม่ใหญ่ ใจกลางเมือง สิ่งอำนวยความสะดวกครบมาก ราคาดี แต่ข้อเสียคือที่จอดรถแคปมากกกกกว่าจะออกได้ลำบาก ในส่วนของพนักงานให้บริการดีมากๆสุภาพ ช่วยเหลือดี โดยเฉพาะพนักงานทึ่เป็นทอมให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี และน้องๆหน้าเค้าเตอร์ทุกคนคือน่ารักมากค่ะ มีโอกาสกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Jk_jubjang