ดีๆคะ ตื่นเต้นนิดๆ รอบนี้มากรุงเทพแบบไม่ได้ขับรถ ก็สะดวกนะ เลือกลงที่สุวรรณภูมิ เพราะศึกษาดูแล้ว rail link แล้ว bts สะดวกมาก ใครที่ยังไม่เคยใช้บริการ rail link สถานีสุวรรณภูมิ แล้วต่อ bts ที่พญาไท ตั๋วแค่ 45 บาท แล้ว bts จากพญาไท มาที่เพลินจิต 30 บาท รวมๆ 75 บาทเท่านั้นเอง ออกช่องทางที่ 4 นะ โรงแรมโนโวเทล หน้าซอยมีวิน แต่สาย healthy แบบเรา เดินเข้าซอยจร้าาา ก็ไกลนิดๆ สำหรับคนไม่ชอบออกกำลังกาย พนักงานบอกว่า 800 เมตร ใครขี้เกียจเดิน แนะนำวินจ้า โรงแรมใหม่มากๆ กลิ่นสะอาด แอร์เย็น ที่นอนนุ่ม มี ให้ 4 ใบไปเลยจ้า ที่ถูกใจคือ มีฟิตเนส ถูกใจสุด สำหรับสาย healthy อย่างเรา ออกกำลังกายไม่เว้นวัน อยากแนะนำเพื่อนๆ เรื่องดีๆต้องบอกต่อ