รอบนี้ติดตามสามีมาประชุมที่กรุงเทพ เข้าพักที่ The Quart Ruamrudee อยู่ซอยร่วมฤดี ใจกลางเมืองแหละ แต่มีห้างใกล้ๆเยอะเลยนะ central embassy central world ชิดลม คือ ช้อปรอสาแบบกระเป๋าแบนได้เลย ได้มากรุงเทพเลยนัดเจอเพื่อนๆ จองห้องพักเพิ่มวันพักต่อ เกือบจะไม่ได้พักไปหนึ่ง เพราะจองช้า ดีว่ายังมีห้องว่าง แนะนำคนที่สนใจเข้าพัก จองล่วงหน้านะ อย่ารอจนวินาทีสุดท้ายเหมือนเรา เพราะพนักงานบอกห้องเต็มทุกคืน เหลือว่างก็ห้องราคาสูง top class หน่อย แต่เรามาแค่เพื่องานสามีเนาะ ก็แค่อยากพักเฉยๆ เลยยังไม่อยากได้ห้องหรูสุด แล้วเจ้ากรรม สามีจองผิดโรงแรมจ้า จองเป็น The Quarter Ploenchit โชคดีที่พนักงานเค้าประสานงานให้ เลยได้พักต่อในห้องเดิม ไม่ต้องย้ายโรงแรม อย่าว่าแต่ย้ายโรงแรมเลยค่ะคุณขา ย้ายห้องก็เหนื่อยแล้ว ข้าวของเครื่องใช้อะเนาะ ขี้เกียจแพ็คมากๆ ยังไงก็ต้องขอบคุณพนักงานที่ช่วยประสานงานให้ เราแค่รอสวยๆบนห้องจร้า
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 2 476 0022