Amy

ห้องพักสะอาด

รีวิวของ The Quart Ruamrudee by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ส.ค. 2022
ห้องพักดีมาก สะดวกสบาย นอนหลับสบายมาก พนักงานดูแลดีมากตั้งแต่เช็คอินจนวันเช็คเอ้าท์เลย พลาดไม่ได้คือสระว่ายน้ำ วิวดีมากกก ฟิตเนสก็ดีงาม ชิลล์จนแทบไม่อยากเช็คเอ้าท์เลย มาแล้วก็อยากมาอีก ใกล้ BTS เดินทางสะดวกสบายด้วย
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
2.3 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
1.0 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
1.3 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
1.6 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
3.4 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
Go to your Happy Price
2.5 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
  • travelup.com
7.0 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
4.0 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมดีมากกกกก แบบเซอร์ไพรส์สุดๆไม่คิดว่าจะดีขนาดนี้ เพราะห้องสะอาดมากก กลิ่นหอมสุด บรรยากาศภายในโรงแรมก็ดีมาก สระว่ายก็สวยถ่ายรูปได้10อัลบั้มไปเลย พนักงานดีเลิศดูแลและเทคแคร์ดีมาก อาหารก็อร่อย10 10 10 ต้องมาซ้ำบ่อยๆแล้ว

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Sirinyabuathai
รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เดินทางสะดวกมากประทับใจเลยให้ทั้งห้างและรถไฟฟ้า เดินทางไปช็อปปิ้งไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัลเวิล์ดหรือเกษร พลาซ่าก็สะดวก พนักงานอัธยาศัยดี ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกเข้าพักที่นี้ เหมาะสำหรับคนที่หาที่พักกลางใจเมือง แนะนำเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ khun_kknn
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

พนักงานอัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม ให้บริการดูแลอย่างดี ...โรงแรมอยู่ใจกลางเมือง สะดวกในการเดินทางอย่างมาก เดินทางรถไฟฟ้าง่ายมาก ห้องพักสบาย มี netflix....อาหารอร่อย ยังไงจะต้องกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน👍👍👍👍👍

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Home-Ho

มาพักครั้งที่ 2 แล้วยังคงความประทับใจไม่เปลี่ยน ตั้งแต่เดินเข้ามาเช็คอินจนถึง ขึ้นห้อง ตลอดจน เช็คเอาท์ ไม่มีตรงไหนที่จะติเลยสักนิดค่ะ บริการจากน้องๆพนักงานยังคงเสมอต้น เสมอปลายยิ้มแย้มเหมือนเดิม รอบนี้ได้ใช้บริการฟิตเน็ตด้วยเป็นฟิตเน็ตที่ไม่ได้ใหญ่โตอะไรแต่ก็ถือว่ามีเครื่องเล่นที่โอเคได้เหงือเยอะอยู่ค่ะ
ครั้งนี้จองมาแบบ Twin Bed ขนาดห้องก็ไม่ต่างจากครั้งที่แล้ว เตียงก็ยังคงนอนสบายเหมือนครั้งที่แล้วเลย
ออกไปข้างนอกตอนเย็นกลับมาไม่มีที่จอดรถแล้ว แต่พนักงานก็ดูแลให้และให้เราทิ้งกุญแจรถไว้ให้เพื่อจะได้ทำการเลื่อนให้ โดยรวมคือยังประทับใจในการบริการเหมือนเดิมค่ะ

ขอบคุณ Oil6345

เป็นโรงแรมใจกลางเมืองที่ราคาไม่แพงเลย หาได้น้อยมากค่ะที่ราคานี้และได้แบบคุ้มคากับการเข้าพักเป็นอย่างยิ่ง เครื่องอำนวนความสะดวกต่างๆในห้องมีให้ครบ มีรถรับส่งที่ สถานี BTS เพลินจิตด้วย ห้องราคาพันกว่าบาทไม่รวมอาหารเช้าก็ถือว่าโอเคเพราะเราออกเช้าไม่ได้ทานอาหารอยุ่แล้ว แต่เห็นเค้าว่าอาหารที่นี่อร่อย ไว้มาอีกครั้งหน้าจะลองมาชิมอาหารเช้าเค้าดูหน่อย
โดยรวมคือดีมากสำหรับโรงแรมขนาดย่อมใจกลางเมืองที่ราคาย่อมเยาว์สบายกระเป๋า กลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ 10 คะแนนเต็ม

ขอบคุณ Athitamongkol