Passport01299817027

้ห้องสะอาด, เหมาะสำหรับคนรอบครัว

รีวิวของ The Quart Ruamrudee by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 พ.ค. 2023
ได้มาพักแล้วมาใช้บริการที่ The Quart ruamrudee Hotel ห้องพัก เตียงใหญ่มากกว่าทั่วไป พร้อมความสะอาดที่ดีทุกการเข้าพัก ตลอดทุกคนครั้ง
พนักงานทุกฝ่ายต้อนรับดีมาก ส่วนห้องอาหารใหญ่ และมีสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกายชั้นเดียวกัน
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2023
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: .
ตอบกลับเมื่อ 27 พ.ค. 2023
เรียน คุณลูกค้า,

ฝ่ายบริหารและพนักงานทุกคนต้องขอกราบขอบพระคุณท่านมาก ที่ได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อเเสดงความเห็นจากการใช้บริการที่ผ่านมากับโรงแรมของเรา เรามีความยินดี เพราะสิ่งเหล่านี้เองจะเป็นขวัญกับกำลังใจอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจโรงแรมและในบริการ อาทิ เช่น ความกว้าง ใหญ่ของเตียง ภายในห้องพัก, ห้องอาหารที่กว้าง พร้อมมีที่นั่งเพียงพอ และ Hotel amenities รวมถึงการบริการของ จนท.ทุกคน

ท้ายนี้ทางโรงแรม เดอะ ควอร์ต ร่วมฤดี บาย ยูเฮชจี หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านรวมถึงญาติสนิทมิตรสหายในโอกาสต่อๆ ไป

โอเปอร์เรชั่นเมเนเจอร์
3.7 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
2.3 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
1.6 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
1.4 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
Camera standard
1.3 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
1.7 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
2.5 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

โรงแรมดีมากๆเลยค่ะ ใส่ใจแขก สะอาดสะอ้าน ปลอดภัย เดินทางสะดวกก ห้องนอนหอมมากค่ะ ใต้รรก็มีร้านอาหารด้วย สะดวกมากๆค่ะ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ให้บริการเป็นอย่างดีค่ะ มาพักบ้อยมากๆๆๆๆจนน้องๆจำไดั ประทับใจสุดๆค่ะ อยากให้มีสมัครสมาชิกนะคะ55555 ขอบคุนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ Sightseer10265887323
The Quarter Ploenchit By UHG เจ้าของธุรกิจ ของ The Quart Ruamrudee by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณลูกค้า,

ฝ่ายบริหารและพนักงานทุกคนต้องขอกราบขอบพระคุณท่านมาก ที่ได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อเเสดงความเห็นจากการใช้บริการที่ผ่านมากับโรงแรมของเราหลายครั้ง เรามีความยินดีมาก เพราะสิ่งเหล่านี้เองจะเป็นขวัญกับกำลังใจอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในโรงแรมและที่ผ่านมาได้มาใช้บริการ อาทิเช่น การเดินทางที่สะดวก รวดเร็ว เพราะว่า รร. ใกล้ทั้งสถานีรถไฟฟ้า (BTS เพลินจิต) และรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT ศูนย์สิริกิตต์ และสวนลุม) ความสะอาดโดยรวมกับบรรยากาศภายในห้องพัก, รวมถึงการบริการของ จนท. ฝ่ายต้อนรับของโรงแรมของเรา

ฝ่ายบริหารขอเรียนว่าเราได้มีการตรวจสอบและสอดส่องดูแล เพื่อให้มีการปรับปรุง, บำรุงรักษาห้องพัก รวมถึงสภาพเเวดล้อมต่างๆ ของโรงแรมให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย, ความสะอาดสะอ้านในทุกๆ ส่วนอย่างสม่ำเสมอ โดยเราคำนึงถึงความสะดวกสบาย, ความปลอดภัย พร้อมความสุขของลูกค้าและผู้มาใช้บริการเป็นสำคัญ อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างที่ท่านได้แนะนำหรือติชมมานั้น ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำมาพิจารณาเพื่อพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

โอเปอร์เรชั่นเมเนเจอร์

เช็คอินสะดวกพนักงานน่ารัก ห้องพักสะอาด ห้องมีลักษณะที่เรียบง่ายและดูดี สามารถเก็บเสียงได้ดี รร..อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต(มีบริการไปส่งฟรี) ส่วนห้องอาหารกว้างดี มีที่นังพอเลยค่า รวมถึงสระว่าย้ำกับนิมอยู่บนดาดฟ้าสูงสุด ตึก B

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สวยงาม พนังานทกคนบริการดีมากครับ
ขอบคุณ wilailaks2022
The Quarter Ploenchit By UHG เจ้าของธุรกิจ ของ The Quart Ruamrudee by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณลูกค้า,

ฝ่ายบริหารและพนักงานทุกคนต้องขอกราบขอบพระคุณท่านมาก ที่ได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อเเสดงความเห็นจากการใช้บริการที่ผ่านมากับโรงแรมของเรา เรามีความยินดี เพราะสิ่งเหล่านี้เองจะเป็นขวัญกับกำลังใจอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในโรงแรมและการบริการ อาทิเช่น การเดินทางที่สะดวก รวดเร็ว เพราะว่า รร. ใกล้ทั้งสถานีรถไฟฟ้า (BTS เพลินจิต) และรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT ศูนย์สิริกิตต์ และสวนลุม) ความสะอาดภายในห้องพักและได้ความเงียบ, ห้องอาหารที่มีที่นั่งเพียงพอ รวมถึงพนักงานทุกคนที่น่ารัก ซึ่งเป็นฝ่ายต้อนรับของโรงแรมของเรา

ฝ่ายบริหารขอเรียนว่าเราได้มีการตรวจสอบและสอดส่องดูแล เพื่อให้มีการปรับปรุง, บำรุงรักษาห้องพัก รวมถึงสภาพเเวดล้อมต่างๆ ของโรงแรมให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย, ความสะอาดสะอ้านในทุกๆ ส่วนอย่างสม่ำเสมอ โดยเราคำนึงถึงความสะดวกสบาย, ความปลอดภัย พร้อมความสุขของลูกค้าและผู้มาใช้บริการเป็นสำคัญ อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างที่ท่านได้เขียนชมมานั้น ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำมาพิจารณาเพื่อพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

โอเปอร์เรชั่นเมเนเจอร์

พนักงานต้อนรับดีมากเลย มีWi-Fi มีโต๊ะสำหรับทำงานด้วย ดีมากๆเลยค่ะ นอนหลับสบายมากค่าาาาาาา มีสระว่ายน้ำ มีที่จอดรถ คุ้มคุ้มราคามากค่าาาา พนักงานจองรถสำหรับไปเที่ยวให้ด้วย มาก่อนเวลาพี่พนักงานช่วยดูห้องให้

ขอบคุณ Resort57793978725

เรียน คุณลูกค้า,

ฝ่ายบริหารและพนักงานทุกคนต้องขอกราบขอบพระคุณท่านมาก ที่ได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อเเสดงความเห็นจากการใช้บริการที่ผ่านมากับโรงแรมของเรา เรามีความยินดี เพราะสิ่งเหล่านี้เองจะเป็นขวัญกับกำลังใจอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในโรงแรมและการบริการ อาทิเช่น การเดินทางที่สะดวก รวดเร็ว เพราะว่า รร. ใกล้ทั้งสถานีรถไฟฟ้า (BTS เพลินจิต) และรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT ศูนย์สิริกิตต์ และสวนลุม) บรรยากาศภายในห้องพัก, รวมถึงการบริการของพนักงาน ฝ่ายต้อนรับของโรงแรมของเรา

ฝ่ายบริหารขอเรียนว่าเราได้มีการตรวจสอบและสอดส่องดูแล เพื่อให้มีการปรับปรุง, บำรุงรักษาห้องพัก รวมถึงสภาพเเวดล้อมต่างๆ ของโรงแรมให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย, ความสะอาดสะอ้านในทุกๆ ส่วนอย่างสม่ำเสมอ โดยเราคำนึงถึงความสะดวกสบาย, ความปลอดภัย พร้อมความสุขของลูกค้าและผู้มาใช้บริการเป็นสำคัญ อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างที่ท่านได้ชมเรามานั้น ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำมาพิจารณาเพื่อพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

โอเปอร์เรชั่นเมเนเจอร์

โรงแรมนี้ พนักงานต้อนรับมีการเช็คอินทึ่รวดเร็ว, สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีผู้จัดการโรงแรมมาต้อนรับพร้อมคำแนะนำ ด้านห้องพักที่เข้าพักเป็นห้อง สุพีเรีย เตียงคู่ ขนาดกว้าง สะอาด, ห้องอาหารสำหรับประทานอาหรเช้ามีโต๊ะและที่นั่งเพียงพอเลยครับ โรงแรมใกล้สถานฑูตและถนนสุขุมวิทแถมยังมีบริการรถไปส่งที่สถานี รถไฟฟ้าเพลินจิตด้วยครับ ขอแนะนำให้ทุกคนได้มาพัก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: คุ้มค่า
ขอบคุณ Dreamer41103651155

เรียน คุณลูกค้า,

ฝ่ายบริหารและพนักงานทุกคนต้องขอกราบขอบพระคุณท่านมาก ที่ได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อเเสดงความเห็นจากการใช้บริการที่ผ่านมากับโรงแรมของเรา เรามีความยินดี เพราะสิ่งเหล่านี้เองจะเป็นขวัญกับกำลังใจอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในโรงแรมและการบริการ อาทิเช่น การเดินทางที่สะดวก รวดเร็ว เพราะว่า รร. ใกล้ทั้งสถานีรถไฟฟ้า (BTS เพลินจิต) และรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT ศูนย์สิริกิตต์ และสวนลุม) ความกว้าง สะดวกสบายและความสะอาดภายในห้องพัก, รวมถึงการให้บริการ โดย ผู้จัดการโรงแรม (ชื่อ ANT)ได้ช่วยให้การต้อนรับและแนะนำ, การเตรียมความพร้อมในการเช็คอินของพนักงานต้อนรับส่วนหน้าและการจองห้องพักของโรงแรมทุกคน

ฝ่ายบริหารขอเรียนว่าเราได้มีการตรวจสอบและสอดส่องดูแล เพื่อให้มีการปรับปรุงการให้บริการ, บำรุงรักษาห้องพัก รวมถึงสภาพเเวดล้อมต่างๆ ของโรงแรมให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย, ความสะอาดสะอ้านในทุกๆ ส่วนอย่างสม่ำเสมอ โดยเราคำนึงถึงความสะดวกสบาย, ความปลอดภัย พร้อมความสุขของลูกค้าและผู้มาใช้บริการเป็นสำคัญ

โอเปอร์เรชั่นเมเนเจอร์

รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด พนักงานน่ารัก บริการดีมากกกก
เข้าพักที่นี่2คืน ได้รับการบริการดีมาก ถูกใจมาก
สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นยิม สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ดีงามมากกก
มีรถ shuttle bus ให้บริการไปบีทีเอสเพลินจิตด้วย ทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกมากค่ะ
แนะนำเลยค่ะ สำหรับใครที่หาที่พักที่สะดวกสบาย🙂

ขอบคุณ jubjangs2018

เรียน คุณลูกค้า,

ฝ่ายบริหารและพนักงานทุกคนต้องขอกราบขอบพระคุณท่านมาก ที่ได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อเเสดงความเห็นจากการใช้บริการที่ผ่านมากับโรงแรมของเรา เรามีความยินดี เพราะสิ่งเหล่านี้เองจะเป็นขวัญกับกำลังใจอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในโรงแรมและการบริการ อาทิเช่น การเดินทางที่สะดวก รวดเร็ว เพราะว่า รร. ใกล้ทั้งสถานีรถไฟฟ้า (BTS เพลินจิต) และรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT ศูนย์สิริกิตต์ และสวนลุม) ภายในห้องพัก, รวมถึงการบริการของ จนท. ทุกคน