จิรพงศ์ ส

เอาง่ายว่าโรงแรมนี้ดี มาทีไรพักที่นี้ตลอด

รีวิวของ The Quart Ruamrudee by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 พ.ค. 2024
โรงแรมดีมากคับพนักงานดูแลดีมากบริการดีมากคับพูดจาไพเราะมากคับห้องก็น่านอนมากเลยคับราคาก็เป็นกันเองไม่แพงมากคับที่นอนนิ่มห้องน้ำดีมากกลิ่นห้องก็หอมสะอาดดวิวสวยครบทุกอย่างจริงๆใครไม่มาพักนี้พลาดเลยนะขอบอกเลย
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 30 พ.ค. 2024
เรียน คุณลูกค้า,

ฝ่ายบริหารและพนักงานทุกคนต้องขอกราบขอบพระคุณท่านมาก ที่ได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อเเสดงความเห็นจากการใช้บริการที่ผ่านมากับโรงแรมของเรา เรามีความยินดี เพราะสิ่งเหล่านี้เองจะเป็นขวัญกำลังใจอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจโรงแรมและในการให้บริการ

ท้ายนี้ทางโรงแรม เดอะ ควอร์ต ร่วมฤดี บาย ยูเฮชจี หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านในโอกาสต่อๆ ไป

โอเปอร์เรชั่นเมเนเจอร์
2.3 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
  • MakeMyTrip
1.6 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
1.0 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
3.7 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
21.3 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
4.0 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
  • Anantara.com
รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ทุกอย่างในโรงแรมดีหมด ครบครั้น เสียอต่บรรยากาศกลิ่นกัญชาแรงเกินไป เข้าใจว่ามีร้านใกล้ๆและป้ายเตือนค่าปรับชัดเจน แต่ในล็อบบี้กลิ่นแรงกว่าด้านนอกทั้งๆที่ไม่มีแขกสูบเลย รบกวนทางโรงแรมช่วยปรับปรุงมลภาวะทางกลิ่นด้วย

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Phatthanakan B
The Quarter Ploenchit By UHG เจ้าของธุรกิจ ของ The Quart Ruamrudee by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณลูกค้า,

ฝ่ายบริหารและพนักงานทุกคนต้องขอกราบขอบพระคุณท่านมาก ที่ได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อเเสดงความเห็นจากการใช้บริการที่ผ่านมากับโรงแรมของเรา เรามีความยินดี เพราะสิ่งเหล่านี้เองจะเป็นขวัญกับกำลังใจอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในโรงแรมและการให้บริการ

โอเปอร์เรชั่นเมเนเจอร์

รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ที่ตั้งเดินทางสะดวก บริการดี สามารถมาฝากสัมภาษณ์ได้ที่หน้าเคาน์เตอร์ มีที่ให้นั่งรอเช็คเยอะสามารถนั่งรอเพื่อนได้ มีบริการรถไปส่งที่สนามบิน แต่อาจจะมีค่าใช่จ่ายเพิ่ม อาหารเข้าบุฟเฟต์เริ่มทานได้ตั้งแต่6:30ถึง11โมง พี่antเป็นคนแนะนำ

ขอบคุณ Pioneer67587320189
The Quarter Ploenchit By UHG เจ้าของธุรกิจ ของ The Quart Ruamrudee by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณลูกค้า,

ฝ่ายบริหารและพนักงานทุกคนต้องขอกราบขอบพระคุณท่านมาก ที่ได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อเเสดงความเห็นจากการใช้บริการที่ผ่านมากับโรงแรมของเรและมีความยินดีอย่างยิ่ง เพราะสิ่งเหล่านี้เองจะเป็นขวัญกับกำลังใจมากที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในโรงแรมและการให้บริการ อาทิ เช่น ด้านพนักงานบริการที่ดี โดยรวม

โอเปอร์เรชั่นเมเนเจอร์

รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ที่พักดี สะอาดมากค่ะห้องสวย แอร์เย็น ห้องเหมาะแก่การพักผ่อนกับคู้รัก ครอบครัว เพื่อนๆ ใกล้BTSด้วยพี่ๆพนักงานบริการดีมากๆ พูดก็เพราะ เป็นกันเองมากๆ ชวนคุยชวนพูดสนุกมากๆค่ะใกล้แหล่งท่องเที่ยวต้องมาพักซ้ำอีกแน่นอนค่าาาา มากี่ทีต้องเลือกที่นี่เลยย

ขอบคุณ Excursion61524398613
The Quarter Ploenchit By UHG เจ้าของธุรกิจ ของ The Quart Ruamrudee by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

โอเปอร์เรชั่นเมเนเจอร์

บริการดี ห้องพักสุดหรู ใช้งานได้ดี การเดินทางไม่ไกลมา เหมาะกับมาเที่ยวกรุงเทพมหานคร ส่วนลด ใกล้ BTS ใกล้สถานฑูต American สำหรับมีอีกมากมาย สามารถใช้งานได้แบบประหยัดมาอีกแน่นอนครับบริการด้านร้านคาเฟ่อยู่ใกล้ที่พักเช่นร้าน %

ขอบคุณ Odyssey15096867863

โอเปอร์เรชั่นเมเนเจอร์

รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

สวัสดีค่ะทุกคน
ดิฉันได้ทำการจองห้องพัก ที่ รร. เดอะควอร์ต ร่วมฤดี เป็นจำนวน 2 คืน เพื่อมาสัมภาษณ์วีซ่า สถานฑูตอเมริกาไม่ไกล สะดวกเลยค่ะ เพราะโรงแรมให้บริการรถส่งไป ตั้งแต่ 7 โมงเช้า ถึง 5 โมงเย็นทุกๆ 30 นาที ทุกวัน ❤️❤️(ใช้เวลาเดิตทาง 5-15นาที)

ความสะอาดภายในห้องพัก ดีมาก มีตู้เย็นพร้อม มินิบาร์และ ระเบียงภายในห้องพักด้วยค่ะ

การให้บริการของพนักงาน เอาใจใส่ดีมาก และมีที่นั่งเพียงพอเลยสำหรับห้องอาหาร อร่อยมาก ขนมมีความหลากหลายครับ

สุดท้ายนี้ขอแนะนำทุกคนมาพักที่นี่กันนะค่ะ🥰🏭

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องสะอาดและมีระเบียงทุกห้อง
ขอบคุณ Waraporn N