Adventure32634469718

ห้องสะอาด พนักงานบริการดีมาก และสถานที่ตั้งสะดวก

รีวิวของ The Quart Ruamrudee by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว
สวัสดีครับ
ครั้งนี้ได้มาพักที่ รร. เดอะควอร์ต ร่วมฤดี By UHG ทั้งหมด 14 ห้อง เป็นห้อง ซูพีเรีย มีโต๊ะทำงานและระเบียงในห้องด้วยครับ พนักงานทุกคนให้บริการดีมาก และสถานที่มีที่จอดรถ ตู้ สำหรับเดินทางเที่ยว แนะนำครับ.โดยคุณ แอ๊นท์ โอเปอร์เรชั่น เมเนเจอร์ ที่นี่ครับ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้ว

เรียน ลูกค้าผู้ทรงเกียรติ
ในนามของผู้บริหารและพนักงานทุกคน เราขอขอบพระคุณอย่างสูงที่สละเวลาอันมีค่าของท่านในการแบ่งปันความคิดเห็นที่มีคุณค่าของท่านเกี่ยวกับประสบการณ์ล่าสุดของท่านที่โรงแรมของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีการพักผ่อนที่น่าจดจำและสนุกสนานกับเรา
ผู้บริหารขอรับรองว่าทางเราติดตามและปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการอย่างต่อเนื่อง เรามั่นใจว่าโรงแรมมีสภาพแวดล้อมที่เป็นระเบียบเรียบร้อยและสะอาดอยู่เสมอ เราให้ความสำคัญกับความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความพึงพอใจของท่าน เรามุ่งมั่นที่จะนำความคิดเห็นของท่านไปพิจารณาเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

สุดท้ายนี้ โรงแรม The Quart Ruamrudee by UHG หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

นายประภาวิน สุริยา (Ant)
  • travelup.com
1.0 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
2.3 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
1.3 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
  • travelup.com
1.6 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
2.5 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
1.4 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
1.7 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
3.7 กม. จาก The Quart Ruamrudee by UHG
Camera standard
รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

โรงแรมสะอาด อาหารเช้าอร่อย พนักงานให้ความช่วยเหลือดี vibes โรงแรมดีมาก กลิ่นเหมือนอยู่ร้านสปาตลอดทั้งวัน เดินทางสะดวก ใกล้บีทีเอสเพลินจิต มีสิ่งอำนวยความสะดวกหน้าโรงแรม ใกล้ร้านอาหาร โรงแรมตั้งอยู่ด้านหลัง U.S. Embassy

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Seaside57146413239
The Quarter Ploenchit By UHG เจ้าของธุรกิจ ของ The Quart Ruamrudee by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้ว

เรียน ลูกค้าผู้ทรงเกียรติ

นายประภาวิน สุริยา (Ant)
ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2024

มาใช้บริการทุกครั้งพนักงานทุกคนน่ารักต้อนรับเป็นอย่างดีคะ น้องพนักงานที่เคาเตอร์น้องairry สุภาพและใก้คำแนะนำเป็นอย่างดี น้องที่ช่วยยกกระเป๋าต้อนรับอบอุ่นมากรวมถึงพี่แม่บ้าน และน้องพนักงานที่ห้องอาหาร ขอบคุณมากทุกคนคะจะกลับมาใช้บริการที่นี่อีกอย่างแน่นอน ความคิดส่วนตัวคือที่นี่ราคาคุ้มสุด ในย่านนี้คะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Resort02958465055
The Quarter Ploenchit By UHG เจ้าของธุรกิจ ของ The Quart Ruamrudee by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2024

เรียน ลูกค้าผู้ทรงเกียรติ

นายปภาวิน สุริยา (Ant)
ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ

บรรยากาศสงบ โรงแรมสะอาด พนักงานยิ้มแย้ม อาหารอร่อยมากค่ะ แขกที่เข้าพักส่วนใหญ่ยิ้มแย้มรักสงบ สระว่ายน้ำวิวสวย พนักงานใส่ใจในการแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้า กลิ่นที่ทางโรงแรมใช้หอมมาก บริการฝากกระเป๋าหรือยกกระเป๋าขึ้นห้องรวดเร็วมาก

ขอบคุณ Navigator32583888583

เรียน ลูกค้าผู้ทรงเกียรติ

นายปภาวิน สุริยา (Ant)
ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2024

มาประชุม ทีมจัดงานจองให้
วันแรกที่มาได้เช็คอินช้ามาก บ่ายสาม
ตอนเช็คอิน พนักงานพูดแค่ ทางโรงแรมอัพห้องให้นะครับ ก็งงๆ ไม่เข้าใจแต่ก้อไม่ได้อะไร ขึ้นมาพัก
วันถัดมาในงานประชุมที่จัดอีกโรงแรมโดนโทรตามไปย้ายห้อง บอกทีมจัดงานจองมาสองรอบ
ต้องกลับมาย้ายห้องเลยบอกอะ งั้นขอย้ายตอนห้าโมงหลังเสร็จงานประชุม เพราะจะให้กลับไปตอนนี้ก็ไม่ได้ไหม
ฟีลเหมือนโดนไล่ออกจากห้อง แบบไม่มีการแจ้งก่อน
โรงแรมไม่ขอโทษสักคำ
ถ้าบอกแต่แรกจะไม่ว่า ไม่ใช่มาตามตอนอยู่ข้างนอก ประชุมอยู่
และการอัพห้องเราก้อไม่ได้ร้องขอ ถ้าอัพแล้วโทรตามมาให้ย้ายคือก็ไม่โอเค ใครจะอยากย้ายของไปมา
ใดใดคือไม่มีการทวนกับลูกค้าตอนเชคอินว่าจองกี่คืน ออกกี่โมง ห้องต้องย้าย คือไม่เคยรู้เลย ถ้าบอกว่าจองมาสองรอบ พรุ่งนี้ต้องได้ย้าย เราก็โอเคนะ จะได้เก็บของรอ แต่มันไม่ใช่ไง ไม่บอกอะไรเลย
และตบท้ายด้วย ไม่ใช่ความผิดทางโรงแรม ลูกค้าต้องไปถามออแกไนที่จอง โอเค ค่ะ โรงแรมไม่ผิด เราผิดเองที่มานอนที่นี่ คงครั้งสุดท้ายแล้วค่ะ ถ้าเปนไปได้ก้ออยากจะบินกลับตอนนี้ด้วยซ้ำ เหมือนมาขอนอนฟรี พูดจาแบบ protect ตัวเองสุด ทั้งที่คนที่ต้องกลับมาย้ายของ เสียความรุ้สึกคือเรา คนใช้บริการ

ขอบคุณ darenveder
The Quarter Ploenchit By UHG เจ้าของธุรกิจ ของ The Quart Ruamrudee by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณลูกค้า

ฝ่ายบริหารและพนักงานทุกคนขอกราบขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่ได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็นจากการใช้บริการที่ผ่านมาในโรงแรมของเรา

ฝ่ายบริหารขอเรียนให้ทราบว่าเราได้มีการตรวจสอบและดูแลอย่างสม่ำเสมอ เพื่อปรับปรุงและในการให้บริการของพนักงานทุกคน รวมถึงสภาพแวดล้อมต่างๆ ของโรงแรมให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อยและสะอาดสะอ้านในทุกๆ ส่วน โดยเราคำนึงถึงความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความสุขของลูกค้าและผู้ใช้บริการเป็นสำคัญ ความคิดเห็นกับข้อติเตียนของท่านถือเป็นสิ่งมีค่าอย่างยิ่ง ซึ่งเรายินดีที่จะนำมาปฏิบัติเพื่อพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น

ท้ายนี้ ทางโรงแรม เดอะ ควอร์ต ร่วมฤดี บาย ยูเอชจี หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านในโอกาสต่อๆ ไป

นาย ปภาวิน สุริยา (แอ๊นท์)
โอเปอร์เรชั่น เมเนเจอร์

รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

มาพักที่นี่อีกครั้ง เพราะประทับใจในการให้บริการของพนักงานทุกคนและห้องพักสะอาดมาก

ห้องอาหารเช้ามีที่นั่งเพียงพอ กว้างดี มีทั้งอาหารไทยหลายอย่าง มีขนมเค้กหลากหลายรสชาติ
ส่วนสถานที่ตั้ง ใกล้สถานฑูตอเมริกา สถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต รร.ให้บริการฟรีส่งทุกวัน เลิศมาก และยังเดินไปเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่และเซ็นทรัลชิดลมเพียง 10-15 นาที

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องอาหารมีที่นั่งเพียงพอ พนักงานน่ารักและให้บริการดี
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Sherpa01588564611
The Quarter Ploenchit By UHG เจ้าของธุรกิจ ของ The Quart Ruamrudee by UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณลูกค้า,

ฝ่ายบริหารและพนักงานทุกคนต้องขอกราบขอบพระคุณท่านมาก ที่ได้สละเวลาอันมีค่าเพื่อเเสดงความเห็นจากการใช้บริการที่ผ่านมากับโรงแรมของเรา เรามีความยินดี สิ่งเหล่านี้จะเป็นขวัญกับกำลังใจอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในโรงแรมและการให้บริการ

ฝ่ายบริหารขอเรียนว่าเราได้มีการตรวจสอบและสอดส่องดูแล เพื่อให้มีการปรับปรุง รวมถึงสภาพเเวดล้อมต่างๆ ของโรงแรมให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย, ความสะอาดสะอ้านในทุกๆ ส่วนอย่างสม่ำเสมอ โดยเราคำนึงถึงความสะดวกสบาย, ความปลอดภัย พร้อมความสุขของลูกค้าและผู้มาใช้บริการเป็นสำคัญ อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างที่ท่านได้ติชมมานั้น ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำมาพิจารณาเพื่อพัฒนาการแล้วให้บริการดียิ่งๆ ขึ้นไป

ท้ายนี้ทางโรงแรม เดอะ ควอร์ต ร่วมฤดี บาย ยูเฮชจี หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการท่านในโอกาสต่อๆ ไป

นาย ปภาวิน สุริยา (แอ๊นท์)
โอเปอร์เรชั่นเมเนเจอร์