อร้อยมากครับ คุ้มค่าและมีโปรโมชั่น บริการดีมากๆ และสงบเงียบกินสบายๆเลย เป็นร้านที่แนะนำมากินเลยครับบ
เฝออร่อยรสชาติดี น้ำซุปเยี่ยม อาหารอย่างอื่นก็อร่อย ทั้งเปาะเปี๊ยะญวน เบื้องญวน โดยเฉพาะหมูย่าง แนะนำเลย
Pho Aroi สาขา The Walk ชอบเมนูเฝอเนื้อและบันหมี่หมูย่างค่ะ ใครชอบเฝอแนะนำเลยค่า น้ำซุปหอมๆ อร่อย เนื้อดีค่ะ มาลองได้ค่ะ ร้านอยู่ชั้น 2 นะคะ
เฝอรสชาติอร่อย เหมือนทานที่เวียดนาม คิดถึงรสชาติกินเฝอตอนเด็ก ราดซอสพริกลงไปใช่เลย ขนมปังบาแก๊ตก็อร่อย
ร้านเล็กมากๆ โต๊ะติดกันเกิน พนง.มีน้อย อาหารรสชาติปกติ ราคาแพงเมื่อเทียบกับรสชาติและปริมาณ โดยปกติร้านอาหารเวียดนามจะเน้นผักร้านนี้ไม่เน้น เนื้อที่มาในเฝือกรสชาติดี แต่ราคาก็สูง กาแฟแก้วนิดเดียว 100 บาท