ห้องพักที่นี้คือดีมาค่ะ เราจองเป็นห้องdeluxe room คือวิวจากชั้น15 สวยมาก ความสะดวกสบาย ดีมากเราให้เต็ม10 ห้องพักสะอาดวิวสวยให้เต็ม10 ส่วนการบริการของพนักงาน ให้เต็ม10 เหมือนกัน ประใจพนักงาน ตะวัน กับ แบม มากๆๆค่ะ บริการน่ารัก อัธยาศัยดีมาก
Dear Khun Sirattainl,ดิฉันขอเป็นตัวแทนพนักงานและฝ่ายบริหาร ขอขอบคุณที่ไว้วางใจให้โรงแรมไอราได้ต้อนรับและให้บริการแก่คุณ Khun Sirattainl เรามีความยินดีที่คุณ Khun Sirattainl พึงพอใจต่อการเข้าพัก และคำชมสำหรับ วิวจากห้องพัก ความสะอาด และความประทับใจในการบริการจาก คุณแบม และ คุณตะวัน ทางโรงแรมไอรา หวังว่าจะมีโอกาสให้บริการแก่คุณ Khun Sirattainl ในครั้งต่อๆไปขอบคุณคะนพมาศศิริ เรือนเพ็ชรฝ่ายบริหารและผู้จัดการทั่วไป
Mr.Tawan บริการดี สุภาพ ทุกอย่างดี โรงแรมห้องพักสะอาด ห้องดี เคยมาใช้บริการหลายครั้งแล้ว สะดวกใกล้ bts ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง ร้านอาหารเยอะ บาร์เยอะ มีร้านกาแฟสตาร์บัคข้างล่าง บานั่งดื่มแบบชิล ใกล้ทุกอย่าง สะดวกมาก
Dear Khun Yamonpron R,ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมไอราและสละเวลาแชร์ประสบการณ์ดีๆ จากการเข้าพักกับเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ทำให้การเข้าพักของคุณ Yamonpron R มีความสะดวกสบาย และประทับใจ ทางเราหวังว่าจะได้ให้บริการที่ประทับใจแก่คุณ Yamonpron R ในครั้งต่อๆไปขอบคุณคะนพมาศศิริ เรือนเพ็ชรฝ่ายบริการและผู้จัดการทั่วไป
กลับมาพักที่นี่2ครั้งแล้ว ห้องพักสบาย สะอาด โรงแรมใหม่ พนักงาน น่ารักเปลี่ยนห้องให้ เพราะ มีแขกห้องข้างห้องรบกวนตอนกลางคืน พนักงานทำความสะอาดแชะพนักงานต้อนรับบริการดีมาก ห้องน่ารัก จะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ
Dear w0ngpakac,ขอบคุณสำหรับการเข้าพักในครั้งที่ 2 และ สละเวลาแชร์ประสบการณ์ การเข้าพักในครั้งนี้ ทางโรงแรมไอรายินดีที่ ท่านได้รับการบริการเป็นอย่างดี เราจะนำคำชื่นชมของท่านส่งต่อไปยังพนักงานแม่บ้านและ ฝ่ายต้อนรับ เพื่อเป็นกำลังใจในการให้บริการที่ดีแกแขกทุกๆท่านของเราทางโรงแรมไอราหวังว่าจะได้ให้บริการท่านอีกในครั้งต่อๆไป หาก เราสามารถช่วยในเรื่องการเข้าพักในครั้งต่อไปเพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้น สามารถติดต่อทางโรงแรมได้ตลอดค่ะด้วยความยินดีอย่างยิ่งฝ่าบบริหารโรงแรม
สวยงามประทับใจให้ความรู้สึกที่แตกต่าง บรรยากาศไทยในยุครัตนโกสินทร์ตอนกลาง ห้องพักสวยมาก เตียงดี พนักงานบริการดีมาก สระว่ายน้ำกว้างดี มีฟิตเนส มีร้านอาหารอินเดียรสชาติดี มีสตาร์บั้คที่ชั้นล่าง ไปบีทีเอสสะดวก
Dear Khun Chayotp,พนักงานและฝ่ายบริหารโรงแรมไอรา กรุงเทพ มีความยินดีที่ได้ต้อนรับและให้บริการแก่คุณ Chayotp และครอบครัว ขอบคุณสำหรับคำชมเชย และรีวิวเกี่ยวกับโรงแรมของเรา และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ให้บริการคุณ Chayotp อีกในครั้งต่อๆไปคะKind regards,NRGeneral Manager
โรงแรมดีมาก พนักงานให้ความใส่ใจ อยู่ใจกลางเมืองสะดวกสบาย ห้องพักคือดีมาก ตอนอยู่สระว่ายน้ำพนักงานดูแลเป็นอย่างดีอาหารเช้ามีทุกอย่างให้เลือกไม่ไกลจากรถไฟฟ้าเดินทางสะดวกสบายห้องพักคือดีมาก แล้วความเอาใจใส่ของพนักงานดูแลลูกค้าดีมากตั้งแต่เช็คอิน ใกล้แห่งช้อปปิ้ง
Dear คุณนิภาพร หขอบคุณที่เลือกมาพักที่โรงแรมไอรา และแสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับประสบการณ์การพักผ่อนที่นี่ พวกเรายินดีที่คุณพึงพอใจกับห้องพัก สระว่ายน้ำ อาหารเช้า และ ที่ตั้งของโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมือง ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้รับใช้คุณอีกในครั้งถัด ๆ ไปคะNRGeneral Manager