อาหารรสชาติดี อร่อย รสชาติถูกปาก บรรยากาศร้านดี อาหารรวดเร็ว พนักงานต้อนรับสุภาพ น่ารัก ร้านสะอาดสะอ้าน
อาหารและกาแฟอร่อย ที่นั่งสบาย บรรยากาศดี เหมาะสำหรับการนั่งทำงาน อ่านหนังสือ นอกจากนั้นยังมีอาหารหลากหลายเมนู รสชาติและราคาเหมาะสม แนะนำมากๆ ค่ะ
Thank you for your kind review ka! Hope to see you again next time ka.
ตั้งใจมาลองเค้กแครอทเพราะเพื่อนแนะนำมาว่าเค้กแครทที่นี่อร่อยมาก และก็อร่อยจริงค่ะ รสชาติกำลังดีมากๆ บรรยากาศเป็นแบบสบายๆ เหมาะสำหรับมาอ่านหนังสือๆ มีที่เสียบสายชาติทุกจุด
Thank you for your lovely review! Glad you enjoyed ka💖
Tastes good!
ใช่เค้กแครอทแบบที่พี่ฟาโรสเคยกินไหมไม่รู้ แต่ถ้ามากินร้านนี้ไม่ต้องมาเรียนเจ็ดโมงครึ่งก็ได้กิน!
Thank you for your lovely review! Glad you like our Carrot cake🥕
อาหารอร่อย ร้านบรรยากาศดี เค้กรสชาติดีค่า ชอบตัว strawberry short cake ร้านค่อนข้างกว้างนั่งสบายมากๆ
สวัสดีค่ะ คุณ mukmikik
ทางร้านขอขอบคุณที่เข้ามาใช้บริการกับทางร้าน และ ขอบคุณมากๆสำหรับรีวิวดีๆนะคะ โอกาสหน้าเรียนเชิญใหม่นะคะ :)