ร้านบรรยากาศดี ไม่หนาวหรือร้อนเกินไป เปิดเพลงดี ไม่ดังไป แสงเข้าเพียงพอ นั่งชิว ๆ ได้เลยค่ะ ร้านหาง่าย
อร่อยมากค่ะร้านน่านั่งมากเครื่องดื่มดูดีสะอาด สวยมากๆ ไว้มีโอกาสจะมาอีกค่ะ เมนูอย่างอื่นยังไม่ได้ลองแต่ที่ลองมาแล้วรสชาติดีราคาอาจจะแอบแรงแต่คุ้มค่ะ
ร้านมาเปิดสาขาเพิ่ม จากที่เคยกินสาขาเดิมที่ยศเส จนกินที่สยามสแควร์วัน แล้วก็มากินสาขานี้ อร่อยเหมือนเดิมทุกสาขา
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ร้านกว้าง แต่ชั้นสองแอร์ไม่ค่อยเย็น น้ำมะนาวน้ำผึ้ง รสชาติดี ร้านเดินทางมาสะดวก ใกล้ห้าง สงบ
อาหารรสชาติดี อร่อย รสชาติถูกปาก บรรยากาศร้านดี อาหารรวดเร็ว พนักงานต้อนรับสุภาพ น่ารัก ร้านสะอาดสะอ้าน