ห้องสะอาด อยู่ตรงข้ามเอเชียทีค เดินทางด้วยรถแท็กซี่สะดวก แต่ก็มีที่จอดรถใต้อาาร ระบบความปลอดภัยดี ต้องแสกนบัตรก่อนกดลิฟท์ โรงแรมอยู่ใกล้เซเว่น โดยรวมถือว่าโอเค ห้องแคบเล็กน้อยแต่พออยู่ได้ เฟมาะสำหรับมาสัมนา
ห้องพักสะอาด เป็นระเบียบ อุปกรณ์ในห้องครบครัน ห้องใหญ่สมกับราคา ที่จอดรถก็มีเดินทางสะดวกมาก 3 นาทีจากรถไฟฟ้าสะพานตากสิน ตรงข้ามก็มีสถานที่ช็อปปิ้งติดแม่น้ำ บรรยากาศตอนกลางคืนก็สวยมาก แถมยังหาของกินได้ง่ายด้วย สะดวกที่สุด
เคยไปพักมาสองครั้งแล้ว ประทับใจมากทั้งสองครั้ง ห้องพักสภาพยังใหม่อยู่ สะอาด ตกแต่งสวยดี ราคาไม่แพง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีระบบรักษาความปลอดภัย พนักงานเป็นกันเองและบริการดีมาก อยู่ใกล้ๆกับเอเชียทีคเลย ไปนั่งชิลที่เอเชียทีคก่อนแล้วก็ค่อยมานอนพักที่นี่ ไว้ว่างๆจะไปอีกครับ
ห้องสวย สะอาด สะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเอเชียทีค ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้ิงการไปช้อปปิ้ง เดินแค่ไม่ถึง10 นาทีถึงเอเชียทีคเลย พนักงานบริการดีมาก รวมๆแล้วดีมากค่ะ ขอแนะนำ ไม่ผิดหวัง ไว้คราวหน้าจะไปใช้บริการอีกแน่ๆค่ะ
ห้องสวย สะอาด สะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเอเชียทีค ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้ิงการไปช้อปปิ้ง เดินแค่ไม่ถึง10 นาทีถึงเอเชียทีคเลย พนักงานบริการดีมาก รวมๆแล้วดีมากค่ะ ขอแนะนำ ไม่ผิกหวัง ไว้คราวหน้าจะไปใช้บริการอีกแน่ๆค่ะ