ให้บริการดีมาก ชอบมากค่ะห้องพักสะอาด เครื่องอำนวยความสะดวกครบครันคุ้มค่าคุ้มราคา ตัดสินใจเลือกที่พัก ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่ตั้งโอเค การเดินทางสะดวกสะบายชอบมาก และอยากกลับไปพักอีกครั้งหวังว่าจะได้กลับไปใช้บริการห้องพักอีกครั้ง
พนักงานยิ้มแย้มทุกคน บริการดี การเดินทางสะดวก สามารถเดินข้ามไปเอเชียทีคได้เลย ห้องพักตกแต่งสวยงาม มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกหลายอย่าง แต่เสียดายได้พักห้องฝั่งด้านหลังโรงแรม เลยไม่ได้เห็นวิวแม่น้ำ 👍👍👍👍
ห้องพักสะอาด ห้องกว้าง ห้องน้ำกว้าง มีไมโครเวฟ มีไดร์เป่าผม ใกล้เอเชียทีค เพียงข้ามถนนนก็จะเจอเอเชียทีค ที่พักอยู่ติดถนนใหญ่ขั้นตอนใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้ว กรุณาอัพเดตพื้นที่ที่เป็นสีแดงก่อนส่ง– รีวิวต้องมีความยาวอย่างน้อย 200 อักขระขั้นตอนใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้ว กรุณาอัพเดตพื้นที่ที่เป็นสีแดงก่อนส่ง– รีวิวต้องมีความยาวอย่างน้อย 200 อักขระ
ห้องสะอาด อยู่ตรงข้ามเอเชียทีค เดินทางด้วยรถแท็กซี่สะดวก แต่ก็มีที่จอดรถใต้อาาร ระบบความปลอดภัยดี ต้องแสกนบัตรก่อนกดลิฟท์ โรงแรมอยู่ใกล้เซเว่น โดยรวมถือว่าโอเค ห้องแคบเล็กน้อยแต่พออยู่ได้ เฟมาะสำหรับมาสัมนา