milkty_kk
Hadyai

ดีมาก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 มิ.ย. 2016
ที่พักสะดวกสบาย ห้องกว้างขวางเหมาะสมราคา สะอาด เพียบพร้อม จอดรถสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เดินทางไปมาสะดวกใกล้แหล่งชุมชน มีความปลอดภัย แม่บ้านและพนักงานยิ้มแย้ม ทักทาย พนักงานเอาใจใส่ดี เวลาเช๊คอินรวดเร็ว ประทับใจค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2016
Nattarom T General Manager ของ โรงแรม เดอะซันรีโน่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 15 มิ.ย. 2016
ทางโรงแรมขอขอบพระคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการเขียนรีวิวดีดีแบบนี้ให้กับทางโรงแรมนะคะ
คำติชมของท่านมีความหมายยิ่งสำหรับเรา เราสัญญาจะปรับปรุงในส่วนที่ยกพร้อง และพัฒนาให้คงอยู่และดีขึ้นสำหรับส่วนที่ทางแขกได้ติชมมาค่ะ

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการดูแลท่านและครอบครัวอีกครั้งค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ

นัทรมย์ ตรงสิริไพศาล
7.0 กม. จาก โรงแรม เดอะซันรีโน่
  • travelup.com
5.7 กม. จาก โรงแรม เดอะซันรีโน่
  • travelup.com
3.5 กม. จาก โรงแรม เดอะซันรีโน่
6.9 กม. จาก โรงแรม เดอะซันรีโน่
  • Official Site
  • eDreams
7.3 กม. จาก โรงแรม เดอะซันรีโน่
6.0 กม. จาก โรงแรม เดอะซันรีโน่
8.9 กม. จาก โรงแรม เดอะซันรีโน่
Camera standard
7.1 กม. จาก โรงแรม เดอะซันรีโน่
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2016

อยู่ตรงข้ามเอเชียทีค สะดวกในการเดินทางมาก ห้องพักเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ ห้องกว้าง สบาย มาพักเป็นครอบครัว แต่ห้องน้ำฝักบัวไหลอ่อนไปหน่อย ถ้าแรงกว่านี้จะดี และที่นี่มีบริการถ้วยชามไว้ให้ใช้ด้วย แต่ไม่มีน้ำยาล้างจาน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องชั้นบน จะเห็นวิวดีกว่า
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ nok9276
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ห้องพัก : ขนาดไม่ใหญ่มาก ตกแต่งทันสมัย ระเบียงค่อนข้างเล็ก มีอุปกรณ์ในการพักค้างคืนครบถ้วน
การเดินทาง : สะดวกสบายมากที่สุด รถประจำทาง เรือ ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าตากสิน
สถานที่ท่องเที่ยว : อยู่ฝั่งตรงข้ามกับเอเชียทีค ห้างสรรพสินค้าโรบินสันบางรัก
การบริการ : พนักงานเป็นกันเอง ^_^

** ถ้าคืนไหนที่เอเชียมีงานแสดงคอนเสริต์หรืออีเว้นท์ต่างๆ ท่านอาจจะถูกเสียงรบกวนได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: "แจ้งพนักงานของห้องริมแม่น้ำ"
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ minibabo
รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักใหญ่ มีจานชาม ไมโครเวฟ ตู้เย็นใหญ่ ตรงข้ามเอเชียทีค เดินทางสะดวก บริการดี มีที่จอดรถ ห้องน้ำแยกเปียกแห้ง มีอินเตอร์เน็ต free wifi รอบโรงแรมมีของกินให้เลือกได้หลายอย่าง หรือจะข้ามไปกินที่เอเชียทีคก็ได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เดินทางสะดวก
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ vthunyarath
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องนอนแบบสตูดิโอ..เตียงนุ่มสบาย..ไปพักที่นั่น3คืน4วัน บรรยากาศเงียบสงบส่วนตัวดี..สะอาด..สะดวกบริการดีอยู่ตรงข้ามเอเชียทีค..สามารถเดินช้อปปิ้งพักผ่อน..นั่งเล่นริมแม่น้ำเจ้าพระยา..ทุกอย่างลงตัว คุ้มค่าคุ้มราคา..สรุปปลื้มมากเยี่ยมยอด

ขอบคุณ B2285IC_
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สุดยอดเลยค่ะ บริการดีมาก ตั้งแต่พี่ยามจนถึงหน้าฟรอนท์ ไปทำงานพักมาแล้วหลายที่ ที่นี่คือครบที่สุด มีทั้งโซนครัวเล็กๆ ที่ซักผ้า ตากผ้า ที่นั่งเล่น นั่งทำงาน นอนก็สบาย สะอาดทุกวัน คราวหน้าจะรีเควสขอมาพักที่นี่อีกค่ะ

ขอบคุณ Nichamon W