“ทานอาหารเย็นกับเพื่อนๆ”
รีวิวของ Fei Ya

Fei Ya
จองโต๊ะ
ส. 1/4
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่43 จาก14,494 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$7 - US$29
ประเภทอาหาร: จีน
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากวันนี้มาทานหมูหันฮ่องกงอร่อยมากเลยคะคุณโบว์บริการดีมากๆบรรยากาศก็ดีคะครั้งหน้าจะมาทานอีกนะคะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
5  ขอบคุณ orantai
Supawee1 Manager ของ Fei Ya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะคุณ Orantai

ขอบคุณมากนะค่ะที่มาใช้บริการที่ห้องอาหารของเรา และเสียสละเวลาเขียนรีวิวให้กับห้องอาหารของเรา
เรารู้สึกดีใจและยินดีมากที่คุณประทับใจกับการบริการของน้องโบ และอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่งหมูหันฮ่องกง
เราตั้งใจและคัดเลือกคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ เราหวังว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้

ขอบคุณค่ะ

Best Regards,
Supawadee Prhomjinda (Poo)

รีวิว 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เราเดินทางมาทานอาหารที่นี้เป็นครั้งแรก พี่พนักงาน (Bow, Oum, Mam) บริการดีมาก สุภาพ ประทับใจมาก ๆค่ะ

5  ขอบคุณ nunzfluffy

เรียน nunzfluffy

สวัสดีค่ะ
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณสำหรับรีวิว และการแชร์ประสบการณ์ดีๆของห้องอาหาร Fei Ya รวมไปถึงคำชมถึงน้องน้องพนักงาน ซึ่งจะเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานในการให้บริการที่ประทับใจ
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณอีกครั้ง หวังว่าจะได้พบกันใหม่ในเร็วเร็วนี้ค่ะ

Best Regards,
Supawadee Prhomjinda (Poo)

รีวิว 23 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากโดยเฉพาะเป็ดปักกิ่ง คุ้มราคา การบริการดีมากโดยเฉพาะน้องๆแหวน อุ๋ม อ๋อม โบว์ และ สิงห์โต บริการดีประทับใจมาก จะกลับมาอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
4  ขอบคุณ _Q6933VS
Rattapol R Manager ของ Fei Ya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ถึง _Q6933VS,

ขอบคุณมากครับ ที่มาใช้บริการที่ห้องอาหาร Fei Ya เรารู้สึกดีใจและยินดีมากที่คุณประทับใจกับการบริการและอาหารของร้านครับโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป็ดปักกิ่งเราหวังว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้นะครับ

Billy Rattapol
Director of Operations

อาหารอร่อยมากกกกก บริการดีเยี่ยม คุณโบว์ คุณอุ๋ม คุณอ๋อม คุณแหวน บริการดีสุดๆๆๆ เป็ดปักกิ่งต้องลอง น้ำจิ้ม เครื่องเคียงดีมาก

4  ขอบคุณ sassy_cherry
Rattapol R Manager ของ Fei Ya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ถึง sassy_cherry,

เรารู้สึกดีใจและยินดีมากที่คุณมาใช้บริการในส่วนห้องอาหารเฟย์ยา เป็ดปักกิ่งของเราทำด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพสดใหม ลูกค้าต่างให้การตอบรับและประทับใจกับรายการอาหารนี้ทำให้เป็นสิ่งที่เราภูมิใจในคุณภาพเป็นอย่างมาก

เราดีใจที่คุณประทับใจกับการบริการของทางห้องอาหารของเราครับ ขอบคุณมากอีกครั้งนะครับ เราหวังว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้

Billy

รีวิว 22 มิถุนายน ค.ศ. 2019

คุณโบว์น่ารัก บริการดีมาก อาหารอร่อยทุกอย่าง ติ่มซำเนื้อเน้นๆกุ้งแน่นๆ บรรยากาศดี สะอาด พนักงานเป็นกันเอง

4  ขอบคุณ Atjima M

ถึง Atjima M,

ผมรู้สึกดีใจและยินดีมากที่คุณมาใช้บริการที่ห้องอาหาร Fei Ya ห้องอาหารของเราเราทำด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพสดใหม่ และมีมาตรฐาน ทำให้เป็นสิ่งที่เราภูมิใจในคุณภาพเป็นอย่างมาก ผมและทีมงานดีใจที่คุณประทับใจกับการบริการและอาหารของร้านเราครับ น้องโบว์ผมและน้องๆคนอื่นขอบคุณอีกครั้งนะครับ

Billy Rattapol
Director of Operations

นักท่องเที่ยวที่ดู Fei Ya ยังดู

เคยไป Fei Ya แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ