“เป็ดปักกิ่ง ไก่เศรษฐี หมูผัดซอส”
รีวิวของ Fei Ya

Fei Ya
จองโต๊ะ
ศ. 22/9
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่33 จาก14,761 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$7 - US$28
ประเภทอาหาร: จีน
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 21 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ไปรับประทานมาเมื่อวันที่18ค่ะ น้องAueyกับน้องAum ให้บริการดีมากค่ะ เป็ดปักกิ่งอร่อยไม่เปลี่ยนเลย ติดใจค่ะ ส่วนอาหารอื่นๆบางเมนูเค็มไปนิดค่ะ โดยรวมๆแล้วถือว่าโอเคเลย

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
4  ขอบคุณ koykie
Supawee1 Director of Restaurants ของ Fei Ya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีคะคุณ koykie

ก่อนอื่นทางเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับรีวิวของห้องอาหาร Fei Ya ทางทีมงานรู้สึกดีใจและยินดีมากที่คุณมาใช้บริการที่ห้องอาหารของเราเชฟของเราจะเน้น และคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ สดใหม่ และมีมาตรฐาน โดยที่เราอยากให้ลูกค้าได้รสชาติอาหารที่แตกต่างและประทับใจ ดิฉันและทีมงานดีใจที่คุณประทับใจกับการบริการและอาหารโดยเฉพาะเป็ดปักกิ่ง

Director of Restaurants

รีวิว 13 ตุลาคม ค.ศ. 2019

บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อยโดยเฉพาะเป็ดปากกิ่ง บริการดี พาคุณแม่มากินวันเกิด มีBD cakeให้ด้วย พร้อมพนักงานมาร่วมร้องเพลงวันเกิด( Bow OUM Art ying ommo) น่ารักและประทับใจมาก

6  ขอบคุณ Nous P
Supawee1 Director of Restaurants ของ Fei Ya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีคะคุณ Nous P

ก่อนอื่นขอบคุณนะคะสำหรับรีวิว สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังคะ ทางทีมงานรู้สึกดีใจและยินดีมากที่คุณมาใช้บริการที่ห้องอาหารเฟยยา ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าชอบอาหารของเรา โดยเฉพาะเป็ดปักกิ่ง
ดิฉันและทีมงานดีใจที่คุณประทับใจกับการบริการ และขอขอบคุณสำหรับคำชมถึงน้องทุกคนคะ และเราหวังว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้

รีวิว 8 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ร้านอาหารตกแต่งได้บรรยากาศความเป็นจีนดี อาหารอร่อย แต่บริการบางครั้งช้าไปนิด
ชาจีนชงทิ้งไว้นานเลยค่อนข้างขมไป แต่โดยรวมประทับใจดี

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ moonlyrabbit
Supawee1 Director of Restaurants ของ Fei Ya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีคะคุณ moonlyrabbit

ก่อนอื่นทางเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับรีวิวของห้องอาหาร Fei Ya สำหรับคำแนะนำ ทางเราจะรับไว้พิจารณาและจะปรับปรุงให้ดีขึ้นคะ เรายินดีในการที่จะพัฒนาเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านพึ่งพอใจทั้งรสชาติอาหารและการบริการคะ
อย่างไรก็ตาม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสอันใกล้ที่ห้องอาหารของเราอีกคะ

รีวิว 30 กันยายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย
ซาลาเปาหมูแดงอร่อยมาก แป้งค่อนข้างหนานิดนึง
ของทอดอร่อย
บริการโดย น้องโบว์ สิงโต หญิง ดีเยี่ยม

4  ขอบคุณ beboonn
Supawee1 Director of Restaurants ของ Fei Ya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีคะ คุณ beboonn

ประการแรกต้องขอขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวห้องอาหาร Fei Ya ในส่วนของอาหารทางเชฟได้คัดสรร และเลือกวัตถุดิบเพื่อนำมาซี่งคุณภาพ และคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก รู้สึกดีใจมากที่คุณประทับใจกับการมาใช้บริการในครั้งนี้
สำหรับคำแนะนำ ทางเราจะรับไว้พิจารณาและปรับปรุงคะ
และขอบคุณสไหรับคำชมถึงน้องน้องทุกคนคะ

รีวิว 30 กันยายน ค.ศ. 2019

คุณโบ คุณหญิง คุณสิง คุณแหม่ม คุณสุ และพนักงานคนอื่นๆ บริการ ดีมากเลยค่า.. อาหารอร่อย อิ่ม ถูกใจค่า.

4  ขอบคุณ Tanida P
Supawee1 Director of Restauants ของ Fei Ya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีคะ คุณ Tanida P

ทางทีมงานรู้สึกดีใจและยินดีมากที่คุณมาใช้บริการที่ห้องอาหาร และขอบคุณสำหรับรีวิวคะ ดิฉันและทีมงานดีใจที่คุณประทับใจและชื่นชอบอาหาร และบริการของน้องน้อง และขอขอบคุณสำหรับคำชม รู้สีกดีใจแทนน้องทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งคะที่มาใช้บริการ และเราหวังว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้

Supawadee Prhomjinda (Poo)

นักท่องเที่ยวที่ดู Fei Ya ยังดู

เคยไป Fei Ya แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ