ลองมาทั่วกรุงเทพฯแล้วเป็ดปักกิ่งที่นี่อร่อยที่สุดครับ คอนเฟิร์มมม บริการก็ดีมากๆครับ ต่างกับร้านอื่นเลย
Dear Nont N,
thank you for reviewing Fei Ya restaurant.
I am glad to know that you had a great time with us and rate our Peking Duck as the best in Bangkok and also appreciate the service offered. I will share your comments with my team.
We look forward to welcoming you back in the near future.
Best regards,
Winfried Sanders
Director of Food & Beverage
พาครอบครัวมาทานมื้อเย็น อาหารจีน อาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะเป็ดปักกิ่ง เป็ดฮ่องกง บรอคโคลี่เห็ดหอมตุ๋นน้ำแดง Staff บริการดีมากค่ะ Yoyo Singhto Art Aum Ying
สวัสดีคะคุณ Tao-tong L
ก่อนอื่นทางเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับรีวิวของห้องอาหาร Fei Ya ทางทีมงานรู้สึกดีใจและยินดีมากที่คุณมาใช้บริการที่ห้องอาหารของเรา ทางด้านคุณภาพเชฟของเราจะเน้น และคัดเลือกวัตถุดิบที่สดใหม่ และมีมาตรฐาน โดยที่เราอยากให้ลูกค้าได้รสชาติอาหารที่แตกต่างและประทับใจ ดิฉันและทีมงานดีใจที่คุณประทับใจกับการบริการและอาหารโดยเฉพาะเป็ดและกุ้ง เนื้อกุ้งในฮะเก๋า ที่เป็นที่ขื่นชอบของลูกค้า ขอบคุณอีกครั้งคะที่มาใช้บริการ
และเราหวังว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้
Director of Restaurants
อาหารอร่อยมาก เป็ดปักกิ่งอร่อยมาก พนักงานบริการที่ดูแล yoyo art tu singhto Bow ดูแลดีมาก บริการดีมาก
สวัสดีคะคุณ Mike L
Director of Restaurants
ชอบบรรยากาศตั้งงแต่เข้าร้านมาเลยค่ะ
บรรยากาศมีความจีน ตกแต่ฃเรียบหรูมีสไตล์ พนักงานมีความกระตือรือร้นในการบริการ และใส่ใจลูกค้ามากค่ะ
อาหารรสชาติดีเยี่ยม โดยเฉพาะเป็ดและกุ้ง เนื้อกุ้งในฮะเก๋ามีความแน่น สั่งไปสามสี่ถาดเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสจะมาใช่บริการใหม่นะคะ
สวัสดีคะคุณ tippapau
Director of Restaurants
อาหารอร่อยมากๆค่ะ โดยเฉพาะเป็ดปักกิ่ง ติ่มซำก็ดีมาก ฮะเก๋ากุ้งลูกใหญ่ แป้งเหนียว กุ้งเน้นๆ ปกติจะทานอาหารไม่หมดกัน แต่วันนี้อร่อยทานไม่เหลือเลยค่ะ
สุดท้ายได้รับบริการน่ารักๆจากทางคุณออม คุณโบว์และคุณหญิง ดูแลดีมาก (ค่อนข้างประทับใจ ถ้ามีโอกาสจะมาอีก)
สวัสดีคะคุณ Naphatsaphorn
ก่อนอื่นทางเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับรีวิวของห้องอาหาร Fei Ya ทางทีมงานรู้สึกดีใจและยินดีมากที่คุณมาใช้บริการที่ห้องอาหารของเราเชฟของเราจะเน้น และคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ สดใหม่ และมีมาตรฐาน โดยที่เราอยากให้ลูกค้าได้รสชาติอาหารที่แตกต่างและประทับใจ ดิฉันและทีมงานดีใจที่คุณประทับใจกับการบริการและอาหารโดยเฉพาะเป็ดปักกิ่ง