“ร้านอาหารชั้นเลิศ”
รีวิวของ Fei Ya

Fei Ya
จองโต๊ะ
จ. 16/9
20:00
หรือ
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่95 จาก14,424 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿250 - ฿1,000
ประเภทอาหาร: จีน
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 1 กันยายน ค.ศ. 2020

เป็ดรสชาติดี โดยรวมอาหารรสชาติดีมาก บรรยากาศในร้านดีเยี่ยมเลยค่ะ ยิ่งบริการของพนักงาน คุณเต้ คุณโบว์ คุณอ๋อง คุณปิงปอง คุณอ๋อง บริการดี ใจเย็นให้ข้อมูลอาหารเป็นอย่างดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ promiseNice
Supawee1 Manager ของ Fei Ya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2020

Dear promiseNice,

Thank you kindly for taking the time to review your most recent experience at Fei Ya. It is great to see that you enjoyed your time here.
Wonderful to read that you enjoyed your dining experience and thanks so much for recognizing the team! We do hope to welcome you back in the near future.

Sincerely,
Ek Wongleecharoen
Director of Operations
Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel

รีวิว 9 สิงหาคม ค.ศ. 2020

รสชาติอาหาร และติ่มซำ ยังคงคุณภาพที่ดีเหมือนเดิม รวมถึงการบริการ โดยเฉพา k.อิคคิว ที่บริการและดูแลเรื่องคุณภาพและรสชาติตลอดการทานอาหารวันนี้ ขอบคุณค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Supanita
Supawee1 Manager ของ Fei Ya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2020

Dear Supanita,
On behalf of everyone at Renaissance Bangkok, thank you for your excellent feedback on your dining experience at Fei Ya. We are delighted that we once again delivered in our service and quality of food to your expectation. We will enjoy sharing your compliments with Khun IgQ. Thank you again, and we look forward to your next visit to our restaurant.
Sincerely,
Ek Wongleecharoen
Director of Operations

รีวิว 12 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ลองมาทั่วกรุงเทพฯแล้วเป็ดปักกิ่งที่นี่อร่อยที่สุดครับ คอนเฟิร์มมม บริการก็ดีมากๆครับ ต่างกับร้านอื่นเลย

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
4  ขอบคุณ nontbita
Winfried_Sanders Director of Food & Beverage ของ Fei Ya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020

Dear Nont N,

thank you for reviewing Fei Ya restaurant.

I am glad to know that you had a great time with us and rate our Peking Duck as the best in Bangkok and also appreciate the service offered. I will share your comments with my team.

We look forward to welcoming you back in the near future.

Best regards,

Winfried Sanders
Director of Food & Beverage

รีวิว 1 มีนาคม ค.ศ. 2020

พาครอบครัวมาทานมื้อเย็น อาหารจีน อาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะเป็ดปักกิ่ง เป็ดฮ่องกง บรอคโคลี่เห็ดหอมตุ๋นน้ำแดง Staff บริการดีมากค่ะ Yoyo Singhto Art Aum Ying 😊

2  ขอบคุณ taotongl
Supawee1 Other ของ Fei Ya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีคะคุณ Tao-tong L

ก่อนอื่นทางเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับรีวิวของห้องอาหาร Fei Ya ทางทีมงานรู้สึกดีใจและยินดีมากที่คุณมาใช้บริการที่ห้องอาหารของเรา ทางด้านคุณภาพเชฟของเราจะเน้น และคัดเลือกวัตถุดิบที่สดใหม่ และมีมาตรฐาน โดยที่เราอยากให้ลูกค้าได้รสชาติอาหารที่แตกต่างและประทับใจ ดิฉันและทีมงานดีใจที่คุณประทับใจกับการบริการและอาหารโดยเฉพาะเป็ดและกุ้ง เนื้อกุ้งในฮะเก๋า ที่เป็นที่ขื่นชอบของลูกค้า ขอบคุณอีกครั้งคะที่มาใช้บริการ
และเราหวังว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้

Supawadee Prhomjinda (Poo)
Director of Restaurants

รีวิว 1 มีนาคม ค.ศ. 2020

อาหารอร่อยมาก เป็ดปักกิ่งอร่อยมาก พนักงานบริการที่ดูแล yoyo art tu singhto Bow ดูแลดีมาก บริการดีมาก

3  ขอบคุณ mikelT2766IE

สวัสดีคะคุณ Mike L

Supawadee Prhomjinda (Poo)
Director of Restaurants

นักท่องเที่ยวที่ดู Fei Ya ยังดู

เคยไป Fei Ya แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ