“อาหารอร่อยค่ะ”
รีวิวของ Fei Ya

Fei Ya
จองโต๊ะ
อา. 6/10
20:00
หรือ
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่101 จาก14,458 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿250 - ฿1,000
ประเภทอาหาร: จีน
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 21 มิถุนายน ค.ศ. 2021

อาหารอร่อยค่ะ ถ้าทานอาหารจีน ต้องคิดถึง ห้องอาหาร เฟยยา ก่อนเลยค่ะ นัดทานกับครอบครัวประจำ น้องพนักงานน่ารัก โดยเฉพาะ อย่างยิ่งน้องอิคคิว ค่ะ บริการทุ่มเทมากๆ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ praneec2021
Supawadee Director of Restaurants ของ Fei Ya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีคะคุณ praneec2021,
ก่อนอื่นทางเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับรีวิวของห้องอาหาร Fei Ya ทางทีมงานรู้สึกดีใจและยินดีมากที่คุณมาใช้บริการที่ห้องอาหารของเรา และต้องขอประทานอภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วยนะคะที่ตอบรีวิวล่าช้า ขอบคุณอีกครั้งคะที่มาใช้บริการ และเราหวังว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้

รีวิว 24 เมษายน ค.ศ. 2021

แนะนำเป็ดปักเก่ง เมนูเด็ดของทางร้าน รวมทั้งซี่โครงหมูอบเหล้าจีนมาพร้อมกับหมั่นโถวทอดอร่อยไปอีกแบบ ของหวานที่นี่ไม่หวานมากแนะนำค่ะ พนักงาน (น้องฝน)น่ารักมากค่ะ คอยช่วยเหลือตลอด

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ OrraW

สวัสดีคะคุณ OrraW
ก่อนอื่นทางเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับรีวิวของห้องอาหาร Fei Ya ทางทีมงานรู้สึกดีใจและยินดีมากที่คุณมาใช้บริการที่ห้องอาหารและชื่นชอบกับเมนูอาหารของเรา และต้องขอประทานอภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วยนะคะที่ตอบรีวิวล่าช้า ดิฉันและทีมงานดีใจที่คุณประทับใจกับการบริการที่ได้รับจากคุณฝน ขอบคุณอีกครั้งคะที่มาใช้บริการ และเราหวังว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้

รีวิว 16 เมษายน ค.ศ. 2021

อาหารดี รสอร่อย เป็นครั้งแรกที่มาทาน ประทับใจมากๆคะน้องโบว์บริการดีเยี่ยม ให้คำแนะนำและดูแลเอาใจใส่ดีมากคะ ครั้งหน้าจะมาอีกแน่นอนคะ

1  ขอบคุณ H2496PQ_

สวัสดีคะคุณ H2496PQ
ก่อนอื่นทางเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับรีวิวของห้องอาหาร Fei Ya ทางทีมงานรู้สึกดีใจและยินดีมากที่คุณมาใช้บริการที่ห้องอาหารของเรา และต้องขอประทานอภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วยนะคะที่ตอบรีวิวล่าช้า ดิฉันและทีมงานดีใจที่คุณประทับใจกับการบริการที่ได้รับจากคุณโบ ขอบคุณอีกครั้งคะที่มาใช้บริการ และเราหวังว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้

Director of Restaurants

รีวิว 2 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ขอบคุณน้องๆที่บริการเป็นอย่างดี. อาหารอร่อยมาก. K.ju. N’Ja a n’Nan n’dong n’pingpong n’jo n’fon. Thank :)

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ the257th
Supawadee Director of Restaurants ของ Fei Ya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีคะคุณ The257th.
ก่อนอื่นทางเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับรีวิวของห้องอาหาร Fei Ya ทางทีมงานรู้สึกดีใจและยินดีมากที่คุณมาใช้บริการที่ห้องอาหารของเรา ทางด้านคุณภาพเชฟของเราจะเน้น และคัดเลือกวัตถุดิบที่สดใหม่ และมีมาตรฐาน โดยที่เราอยากให้ลูกค้าได้รสชาติอาหารที่แตกต่างและประทับใจ ดิฉันและทีมงานดีใจที่คุณประทับใจกับการบริการของพนักงานทุกคน ขอบคุณอีกครั้งคะที่มาใช้บริการ และเราหวังว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้

รีวิว 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

อาหารรสชาติดี พนง. เสริฟ(คุณฝน) ดูแลดีมากค่ะ ^___^ อัธยาศัยดี ที่บ้านพาเด็กๆมาด้วยจะกระจองอแงหน่อย แต่คุณฝนไม่มีท่าทีรำคาญเลย แถมยังดูแลอย่างดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
3  ขอบคุณ lita911paes
Supawadee Director of Restaurants ของ Fei Ya เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

สวัสดีคะคุณ Lita S
ก่อนอื่นทางเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับรีวิวของห้องอาหาร Fei Ya รู้สึกดีใจและยินดีมากที่ทราบว่าคุณมาลูกค้าประทับใจในรสชาติของอาหาร โดยเฉพาะการบริการจากคุณฝน ขอบคุณอีกครั้งคะที่มาใช้บริการ และเราหวังว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้

Director of Restaurants

นักท่องเที่ยวที่ดู Fei Ya ยังดู

เคยไป Fei Ya แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ