วเป็ดปักกิ่งอร่อย การบริการดีมากน้องๆน่ารัก น้องเฟริน น้องอาย น้องฟ้า น้องบอส น้องเมบี ดูแลดีมากๆคาะ
อาหารดี รสชาติโดดเด่น บริการของน้องเต้ น้องเฟริน น้อยอาย น้องตู่ น้องเมย์ น้อกรัก เลิศมากแนะนำใครอยากลองอาหารจีนมาลองเลยนะคะ
อาหารที่แนะนำจะเป็น เป็ดปักกิ่ง มีเพสลิ้นจี่ตัดเลี่ยนได้ลงตัว มีกระเทีบมสับใส่นิดๆ กับน้ำจิ้มหวานงาขาว ติ่มซำทำสดใหม่ รสชาตกำลังดี ไม่เค็มและไม่มันจนเกินไป ส่วนไก่แช่เหล้าทำออกมาได้ไม่ฉุนจนเกินไป หนังไก่ไม่มันเลี่ยน ออกแนวกรุบกรอบละมุนลิ้นดีคะ พนักงาน น้องอาย น้องเฟิร์น น้องเต้ น้องเม น้องรัต น้องตู่ ดูแลและใฟ้บริการเป็นอย่างดีเลยคะ
Very delicious , สุดยอดอาหาร พุทจีนทอด เป็ดปักกิ่ง ซุปปูเฉฉวนอร่อยมากๆครับ การบริการดี รวดเร็วทันใจมาก ขอบคุณน้อง เต้ น้องเฟิร์นมากๆเลยนะค่ะ
วันนี้มาทานอาหารกับเพื่อนๆ อาหารอร่อยมากๆโดยเฉพาะกุ้งมาโยเนส ข้าวผัดหยางโจ้ว อร่อยมากๆการบริการดีมากๆเลยค่ะ ขอบคุณน้องเต้ น้องเฟรินมากๆเลยนะค่ะวันหลังจะกลับมาใช้บริกสรอีกเเน่นอนเลยเลยค่ะ