ได้มาลองครั้งแรกกับพี่สาวค่ะ ได้ยินว่าเป็ดปักกิ่งขึ้นชื่อ พอมาถึงจริงๆคือเกือบทุกอย่างเรียกได้ว่าขึ้นชื่อ เนื้อเป็ดจากเป็ดปักกิ่งได้ออาไปทำเป็นข้าวผัดกับเป็ดทอดกระเทียม ออกมาอร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมา เนื้อเป็ดนุ่มมากและไม่มีกลิ่นเลยยย นอกจากนั้นติ่มซำที่สั่งคือฮะเก๋ากับซาลาเปาหมูแดงก็คืออร่อยมาก แป้งซาลาเปาไม่เหมือนที่ไหน เนื้อสัมผัสแน่นเคี้ยวอร่อย ขนมผักกาดซอสxoก็ดีมากจริงๆ ยังมีอีกหลายเมนูเลยที่อยากลองค่ะ แต่กระเพาะสามคนจุได้แค่นี้55555 ไว้จะมาลองอีกแน่นอนค่ะ การบริการทุกระดับประทับใจ แก้วน้ำไม่ปล่อยให้พร่องเลย55555 แนะนำอาหารและช่วยเหลือทุกอย่างดีมากค่ะ ขอบคุณ น้องเต้ เมย์ ฟ้า เมย์ยา พูล รัก เจฟฟี่ บอส จ๊อป ทัช และน้องๆที่ไม่ได้กล่าวถึงด้วยนะคะ