“Fei ya”
รีวิวของ Fei Ya

Fei Ya
จองโต๊ะ
ส. 14/12
20:00
หรือ
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่109 จาก14,141 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿250 - ฿1,000
ประเภทอาหาร: จีน
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 28 กันยายน ค.ศ. 2022

อาหารดีเยี่ยม​ เป็ดทานเเล้วอร่อยมากค่ะพนักงาสบริการดีสุดยอดสุดยอด​ puddingmanggoอร่อยมากไม่หวานจนเกินไป, ​ สถานที่ตกเเต่งสวยงามเหมื่อนอยู่ที่ปักกิ่ง
พนักงานเเต่งตัวหน้ารักเเต่งหน้าสวยทุกคน
วันหลังจะมาใหม่เเน่นอนค่ะ​

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ _O3631VJ

รีวิว 28 กันยายน ค.ศ. 2022

บริการดีมากๆบรรยากาศดีมากๆ อาหารอร่อย ไร้ที่ติครับ ชอบความเอาใจใส่ของพนักงานในร้าน การเทคแคร์ดูแลลูกค้าดีเป็นเลิศเลยร้านนี้

1  ขอบคุณ JuthaL1
รีวิว 26 กันยายน ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดีมากค่ะ กระตื้อลือล้น ใส่ใจ อาหารอร่อย ทุกอย่าง โดยเฉพาะเป็ดปักกิ่ง อันนี้อร่อยมากค่ะ มีการ surprise ร้องเพลงเกิดให้คุณพ่อด้วย ขอบคุณนะคะ เป็น dinner ที่ดีมากค่ะ

1  ขอบคุณ chorc58
รีวิว 20 กันยายน ค.ศ. 2022

วันนี้มาทานอาหารที่ห้องอาหาร feiya อาหารอร่อยมากๆมากๆเช่น เป็ดปักกิ่ง พุทราจีนทอด ซุปกระเพาะปลา การบริการดี ขอบคุณทีมบริการ คุณ เต้ มิ้ม อาย ตู่ เฟริน เจฟฟี่ โอ๋ บริการดีมากๆเลยครับ

1  ขอบคุณ Passport312491
รีวิว 18 กันยายน ค.ศ. 2022

เป็ดปักกิ่งเริ่ดมาก รสชาติดีทุกจาน พนักงานดูแลดีมาก บริการได้รวดเร็วว่องไว คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายทุดบาททุกสตางค์ แนะนำครับ ขอบคุณพี่ๆที่บริการทุกคน คุณเต้ พี่พูล น้องเฟิร์น น้องมิ้ม น้องฟ้า น้องโอ๋

1  ขอบคุณ suranarongr

นักท่องเที่ยวที่ดู Fei Ya ยังดู

เคยไป Fei Ya แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ