“ทานอาหารมื้อเย็น”
รีวิวของ Fei Ya

Fei Ya
จองโต๊ะ
อ. 17/9
20:00
หรือ
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่95 จาก14,428 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿250 - ฿1,000
ประเภทอาหาร: จีน
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 9 เมษายน ค.ศ. 2023

อาหารรสชาติอร่อยมากๆ มีความหลากหลายให้เลือกกิน บรรยากาศในร้านก็ดี การจัดสถานที่และแสงไฟสวยหรู พนักงานบริการดีเยี่ยม โดยในครั้งนี้ได้รับบริการจากMim Eye Amและ Lak

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2023
2  ขอบคุณ pacharapong t

รีวิว 7 เมษายน ค.ศ. 2023

สถานที่สวยยยมากกกก เป็ดปักกิ่งอร่อยครับ ผักปวยเล้งดี ของหวานอร่อย พนักงานคุณ Mim, Ik-Q, Tu บริการดีมากกกกก แนะนำดีครับบบ

2  ขอบคุณ Nachchakorn K
รีวิว 5 เมษายน ค.ศ. 2023

Best dim sun ,
เป็ดปักกิ่งคือที่สุด ไอติมมะพร้าวดีมากกกกกกก
พนักงาน (น้องอิ๊กคิว) ดูแลดีมาก แนะนำครับ

1  ขอบคุณ Tar R
รีวิว 27 มีนาคม ค.ศ. 2023

มาครั้งเเรกค่ะประทับใจมาก เป็ดปักกิ่งอร่อยกรอบๆๆ ถูกใจมาก เป็ดปักกิ่งเนื้อเอามาทำราดหน้าเส้นกรอบ กรอบอร่อยพอดี การบริการดีมาก ดูเเลเป็นอย่างนี้ เพราะมากับคนรอบครัวมีเด็กน้อยมาด้วยยย และประทับใจคนเเล้วเป็ด น้องนอฟ เเล่เร็วมากเเละมีน้องเฟิน น้องอาย น้องเมย์ญา น้องมิม้ค่อยดูเเลเป็นอย่างดี มีโอกาสกลับมาทานอีกเเน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2023
2  ขอบคุณ Sumalee M
รีวิว 18 มีนาคม ค.ศ. 2023

อาหาร และบริการดีมากคะ จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน
ขอบคุณน้องๆทีมคุณแจง น้องเมย์ และ น้องเมย์บี สำหรับการบริการวันนี้คะ

• รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Nopanart N

นักท่องเที่ยวที่ดู Fei Ya ยังดู

เคยไป Fei Ya แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ