“ดินเนอร์วันเกิดล่วงหน้า”
รีวิวของ Fei Ya

Fei Ya
จองโต๊ะ
จ. 17/2
20:00
หรือ
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่105 จาก13,169 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿250 - ฿1,000
ประเภทอาหาร: จีน
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 2 เมษายน ค.ศ. 2024

อร่อยมากค่ะ หนังเป็ดกรอบมาก เอาเนื้อเป็ดไปทำเมนูราดหน้าเส้นใหญ่ทอดกรอบก็อร่อย เทียบจากที่อื่นๆที่นี้ดีที่สุด และ พนักงานบริการดีมาก

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ Sutikan M

รีวิว 31 ธันวาคม ค.ศ. 2023

ลูกชาย 3 ขวบกินยากไม่ชอบกินข้าว พามาเฟยย่า เจอเป็ดปักกิ่ง กับ ไก่อัลมอนด์ซอสส้มปราบเข้าให้ อร่อยมากก ลูกชายกินไปหลายคำ
อร่อยสมคำเล่าลือ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Monticha T
รีวิว 31 ธันวาคม ค.ศ. 2023

อาหารอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ โดยเฉพาะเป็ดปักกิ่งและหมูแดง บริการดี ประทับใจมากค่ะ คุณอิ๊กและคุณเมย์ดูแลดีมากค่ะ

1  ขอบคุณ Napat R
รีวิว 29 ธันวาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บริการดี (อิ๊ก , น๊อฟ ) รู้สึกชอบสาคูแคนตาลูปมะพร้าวอ่อนมาก การนำเสนอรู้สึกว่าน่าสนใจ พอลองทานไป รู้สึกว่าอร่อย รสชาติดี รวมถึงสดชื่นมาก ๆ

1  ขอบคุณ Soontorn C
รีวิว 28 ธันวาคม ค.ศ. 2023

อาหารอร่อย บริการดีมากก โดยเฉพาะคุณอิคคิว แนะนำเป็ดปักกิ่งของที่นี่ รสชาติดี ทานคู่กับติ่มซำ ยิ่งอร่อย

1  ขอบคุณ thanarat i

นักท่องเที่ยวที่ดู Fei Ya ยังดู

เคยไป Fei Ya แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ