วัดไหว้พระตอนกลางคืน

เดินทางมาคนเดียวเป็นวัดที่สวยมาก มีให้ทำบุญใหว้พระใสเวลากลางคืน เป็นวัดที่สวยมากจริงๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2023
Tourist49635930921
จังหวัดสุพรรณบุรี, ไทย
“ทำบุญที่วัด”

อาทิตย์ก่อนได้ไปทำบุญที่วัดหัวลำโพง ฉันไปครั้งที่สองแล้ว มีกิจกรรมให้ทำเช่น ถวายสังฆทาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2023
Theetouchhh
อ่านรีวิว ทั้งหมด 317 รายการ

รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

แนะนำให้มาไหว้พระ ทำบุญโลงศพตามแต่กำลังศรัทธา เป็นวัดที่มาได้ง่ายเดินทางสะดวก สามารถนั่งรถไฟใต้ดินมาถึงเลย

ขอบคุณ ladybobobo
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

แนะนำที่ทำบุญ ที่เกิดประโยชน์จริง บริจาคโลงศพ พร้อมผ้าดิบ เพื่อผู้เสียชีวิตที่ยากไร้ มูลนิธิปอเต็กตึงเป็นมูลนิธิที่ช่วยเหลือสังคมมาตลอด เงินที่เราทำบุญจะนำไปใช้ในทางที่เกิดประโยชน์จริง

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Tataisme
รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ทางหลังวัดจะเป็นมูลนิธีร่วมกตัญญูครับ ขึ้นชื่อเรื่องการมาทำบุญโรงศพ และเป็นวิหารเทพหลางองค์ครับ มาทำบุญให้จิตใจสงบสุข

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Kittinut
รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ถ้าอยากทำบุญครบเซ็ต ต้องมาที่นี่ครับ ไม่ว่าจะทำบุญแบบไทย แบบจีน แบบแขก ไหว้พระ ไหว้เจ้า ไหว้เทพได้หมด หรือจะทำบุญโรงศพ แผ่นทอง กระเบื้อง ถวายเทียน ฯลฯ มีรถใต้ดินถึง
มีห้างใกล้เคียงเที่ยวต่อได้ ใกล้สีลมด้วย

ขอบคุณ 454siriwatm
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2016

ตอนนี้ใครจะมาทำบุญที่วัดหัวลำโพงเดินทางสะดวกด้วยรถไฟใต้ดิน ลงสถานีสามย่าน ออกจากสถานีมาปุ๊บเจอเลย ง่ายมาก

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ menaomi