“☕️”

ได้รับการจัดอันดับ ที่6 จาก519 ของหวาน ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รีวิว 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

อร่อยมากๆค่า🫶🏻🤍 ตัวชาหอมแล้วก็สามารถนั่งจิบได้เรื่อยๆเลยค่ะ มีความกลมกล่อมแล้วก็พี่พนักงานน่ารักมากเลยค่ะ ให้บริการดีมาก

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Nitchisa M

รีวิว 23 มกราคม ค.ศ. 2024

กาแฟ ชาเย็นหวานมัน
ขนมเค๊ก พายแอปเปิ้ลอร่อย
น้อง Ger & Am
บริการอย่างดี
ราคาประหยัด
มีทางลาดสำหรับรถเข็นวีลแชร์ด้วย

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Escape54203542951
รีวิว 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

ทำเลดี ร้านน่ารัก ขนมอร่อยมากค่ะ มีให้เลือกเยอะมาก นั่งสบาย บรรกาศดี อยากให้ลองแวะมาได้ลองรับประทานกันดูค่ะ คุณพนักงาน คุณพลอย และ คุณเกอร์ บริการดีมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Poptoa P
รีวิว 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

คุณแอม บริการดีและทำให้รู้สึกประทับใจมาก สำหรับ Opera Cake รสชาติดี อร่อยมากครับ ไว้จะกลับมาใช้บริการอีกนะครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Trail01277942187
รีวิว 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

คาแฟ่น่ารักบรรยากาศดี พนักงานบริการดีน่ารัก ♡ms.tanaporn♡ ของหวานหอมอร่อยกินคุ่กับชาร้อนเข้ากันดีกับบรรยากาศ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Voyager10424424649

นักท่องเที่ยวที่ดู La Brioche By Novotel Bangkok on Siam Square ยังดู

เคยไป La Brioche By Novotel Bangkok on Siam Square แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ