“ร้านอาไารอิตาเลี่ยนร้านเด็ด”
รีวิวของ Petits Plats Bangkok

Petits Plats Bangkok
ได้รับการจัดอันดับ ที่63 จาก13,982 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รีวิว 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

Good and delicious☺️☺️☺️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️อร่อยมากกกกกกกกกกกกกกก ได้รับอาหารเร็ว บรรยากาศร้านดีมีงานศิลปกให้ชม +good service 🤩🤩🤩

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Supanit K

รีวิว 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

บรรยากาศดี อาหารราคาค่อนข้างแรง แต่รับได้ มาเทศกาลสำคัญ พนักงานน้ำส้มแนะนำดีค่ะ ส่วนตัวร้านเหมาะกับมาเทศกาลสำคัญ

ขอบคุณ Cruiser46552092640
รีวิว 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

คุณน้ำส้มบริการประทับใจมากค่ะ บรรยากาศร้านดีไม่ว่าจะเป็นการตกแต่ง หรือเพลง นอกจากนี้อาหารยัฝรสชาติดีค่ะ

ขอบคุณ ฐานิดา ย
รีวิว 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยมากค่ะ บรรยากาศร้านดี เหมาะกับการฉลองเทศกาล วันสำคัญ พนักงานก็ดูแลดีมากกก ประทับใจ (คนที่มาดูแลชื่อไก่)

ขอบคุณ Pariyaporn P
รีวิว 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อยมากๆทุกเมนูเลยค่ะ พนักงานน่ารักทุกคน น้องพนักงานที่ชื่อไก่เทคแคร์ดีมากค่ะ 10 10 10

ขอบคุณ Seaside51902464516

นักท่องเที่ยวที่ดู Petits Plats Bangkok ยังดู

เคยไป Petits Plats Bangkok แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ