น้องน่ารักมากๆ

บริการดีน้องอาหารอร่อยๆน้องๆน่ารักมากๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2024
Travel26327206449
ร้านสวย

มาเมื่อว่านชอบมากๆเลย สนุกมากๆน้องๆน่ารัก น้องปลายยิ้มเก่งมากๆ ชอบน้องมากๆไว้วันหลังมาใหม่ๆ... อ่านเพิ่มเติม

วาโย ช
อ่านรีวิว ทั้งหมด 143 รายการ

รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

พึ่งมาร้านนี้ครั้งแรกครับ มากับเพื่อนสนุกดี พนักงานที่นี่น่ารัก น้องสปายน้องแด็ก ชงเหล้าเก่งมากครับ บริการดีครับ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Safari45264863540
รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ร้านชิวมากดนตรีก็ดีพนักงานก็ดีน้องสปายตัวเล็กๆน่ารักบริการดีมากอาหารอร่อยทุกอย่างเครื่องดื่มก็ดีชอบมากๆเหมาะสำหรับไปทานกับเพื่อนๆสนุกๆมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Janejira T

บรรยายกาศดีมากเลยค่ะ ฟิลดี เพลงเพราะ พนักงานน่ารัก น้องสปายดูแลดีมาก ทั้งเครื่องดื่มและอาหารไม่แพง นั่งชิลได้ยาวๆเลยค่ะ

ขอบคุณ Jet16308645876
รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ไปมาวันนี้นักดนตรีเล่นดีมากครับ บรรยากาศร้านดีนั่งสบายพนักงานที่นี่ดูแลดีมาก น้องกวิ้นน้องสปายบริการดีมากครับ

ขอบคุณ Cruiser60284708482

บรรยากาศดีเครื่องดื่มอร่อย น้องถามว่าพี่ชอบทานแบบไหนก็เลยบอกน้องว่าชอบทานแบบเปรี้ยวเปรี้ยวน้องก็เลยแนะนำเครื่องดื่มมาให้น่ารักมากเลยมียุงก็ขอยากันยุงน้องจะเอามาให้ และยังมีน้องน้องสปายน้องช่ายน้องกวิ้นด้วยสามสาว ได้น่ารักมาก ขอบคุณฮับบบบ

ขอบคุณ Pathomphon A