เรือนจำสุดท้าย: ห้องหลบหนี
ห้องห่วง ทีม 4 ป

สวย สนุก สยอง สงบ สมคำร่ำลือ ได้เรียนรู้อะไรหลายอย่าง ได้ทักษะหลากหลาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2024
Venture08350378583
สติเป็นสิ่งสำคัญ ร่วมไปถึงการสังเกตสิ่งรอบข้างด้วย

ดีมากเลยค่ะสนุกตื่นเต้นมีปริศนาแบบสนุกมากกกก คอยให้คำปรึกษาดี ช่วยให้ไขปริศนาต่าง ๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2024
Pornthip A
อ่านรีวิว ทั้งหมด 209 รายการ

รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2024

สนุกมากค่า มีหลายห้องให้เลือกเล่นหลายห้องและมีระดับความยากให้เลือกเล่นด้วย ใครที่แวะมาเบ่นในช่วงนี้แนะนำให้ลองห้องนางรำค่าา

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Chonlada M
THE_LAST_PRISON_BKK Curator ของ เรือนจำสุดท้าย: ห้องหลบหนี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2024

ข้าดีใจนะที่พวกเจ้าสนุกและใช้เวลาไปด้วยกันกับเพื่อนของเจ้าตอนอยู่ในโรงละครแห่งนี้ และได้ปลดปล่อยข้าออกไปจากที่นี่
โอกาสหน้าพวกเจ้าลองมาเล่นห้องอื่นดูสิ ยังมีปริศนาที่ยังรอผู้ท้าชิงและผู้กล้าอย่างพวกเจ้าอยู่ มาให้ได้ล่ะ พวกข้าพร้อมต้อนรับอยู่เสมอ 👍

รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2024

สนุกมากค่าา มาครั้งแรกเล่นห้องเพชรต้องคำสาปตามคำแนะนำแอดมินค่ะ

ขนาดห้องแสตนดาร์ดยังต้องให้เจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเลยค่า 😂😂😂

มี jump scare 2-3 รอบค่ะ ตื่นเต้นดีค่ะ กับใครกลัวตุ๊กแกต้องระวังนะคะ 🥹🥹🥹

ขอบคุณ Odyssey14349781665

ยินดีด้วยนะค้าที่ทุก ๆ คนใช้เวลาผจญภัยในปิรามิดไปด้วยกันจนสามารถพิชิตท่านฟาโรห์ได้สำเร็จ และออกมาจากปิรามิดได้ครบทุกคน
โอกาสหน้ามาเล่นห้องอื่นได้นะคะ มีปริศนากำลังรอผู้กล้ามาท้าชิงอยู่ค่า พร้อมต้อนรับใหม่ทุกเวลาค่า

รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ได้ประสบดารณ์ของการเกิด แก่เจ็บ ตาย ทำให้ได้คิดอะไรหลายๆ อย่าง ทบทวนสิ่งที่ผ่านมา ปัจจุบัน และทางที่จะไป ต้องมา ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Win T
THE_LAST_PRISON_BKK Curator ของ เรือนจำสุดท้าย: ห้องหลบหนี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ขอบคุณมาก ๆ เลยนะค้า ที่มาชมนิทรรศการของเรา
ดีใจจริง ๆ ค่ะที่ลูกค้าได้แนวคิดใหม่เกี่ยวกับชีวิต ยังไงก็ฝากบอกคนอื่นกันต่อด้วยนะคะ
พร้อมต้อนรับทุกเมื่อเลยค่า

รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2024

สนุกมากครับ มาเล่นกับพี่ๆและแฟน รวมเป็น 4 คน บรรยากาศดี GM และ แอดมินน่ารักมากๆ
อยากจะมาอีก และเล่นด่านให้ครบครับผม

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Titipan O
THE_LAST_PRISON_BKK Curator ของ เรือนจำสุดท้าย: ห้องหลบหนี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2024

ขอบคุณมากๆนะค้าที่มาเล่นเอสเคปกับเรา
พนักงานเขินหน้าแดงกันหมดแล้ว☺
มีหลายปริศนาที่กำลังรอผู้กล้าอยู่นะค้า พร้อมต้อนรับใหม่ทุกเวลาค่า 👍

สุดจัดมากกกกก ไขปริศนากับแฟน5555 พี่ๆน่ารักทุกคนค่ะ มีคาเฟ่ เมนูสอดคล้องคุมธีมสุดๆ พี่ๆเป็นกันเองมาก น่ารักๆๆ

ขอบคุณ MEBE T

ขอบคุณมากเลยนะค้า🙏 ดีใจมากๆเลยค่ะที่สนุกกับเอสเคปและคาเฟของเรา
พนักงานเขินตัวลอยแล้ว🥰
โอกาสหน้ามาอีกได้นะค้า ยินดีต้อนรับค่า