ไม่คิดว่าจะเจอคาเฟ่ดีๆแบบนี้

เป็นสถานที่ดีเยี่ยมมาก พิธีกร ดีมากเป็นกันเอง บรรยากาศคาเฟ่ดีเลย สำหรับใครที่อยากมาที่นี่แนะนำเลย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
ณัฏฐกิตติ์ ย
พี่ปอปใจดี

เป็นการไปเที่ยว ไปเล่นห้องหลบหนีที่ให้สติมากครับ ในฐานนะคร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2024
Trail56498924495
อ่านรีวิว ทั้งหมด 276 รายการ

รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ชอบมากเลยค่ะ ตกแต่งสถานที่สวย มีบอร์ดเกมให้เล่นเยอะมาก คุณน้าที่นำทัวร์ห้องทั้ง4 เกิดแก่เจ็บตาย อธิบายดีมากแล้วก็เฟรนลี่มากๆอีกด้วย จะกลับมาซ้ำแน่นอนค่ะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ MonMon J
THE_LAST_PRISON_BKK Curator ของ Kidmai Death Awareness Cafe เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2024

ขอบคุณมากเลยนะคะ, 🙏
ดีใจมากเลยค่ะที่ลูกค้าได้แนวทางใหม่เกี่ยวกับชีวิต
รอกลับมาอยู่น้าาา~~~ 🥰

รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2024

สนุกมากๆเลยค่ะ นานๆทีได้มาเล่นไขปริศนาคือดีมากกก และพนักงานที่นี่ดูแลดีมากๆๆ เฟรนลี่ทุกคนเลยยย อยากกลับมาเล่นอีกค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Guide50614917591
THE_LAST_PRISON_BKK Curator ของ Kidmai Death Awareness Cafe เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2024

ขอบคุณมากๆๆเลยนะคะ 🙏
ชมกันแบบนี้นางรำแสนสวยก็เขินหมดเลย 🥰
ไว้กลับมาล่าเพชรกับมัมมีด้วยนะคะ

รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2023

สนุกและได้แง่คิดในการใช้ชีวิตอย่างมีสติ ความตายอยู่รอบๆตัวเรานั้นเอง!!อย่าประมาทนะทุกคน และอยากค้นหาชีวิต ลองมาที่นี้ดูนะเผื่อจะได้เข้าใจชีวิตมากขึ้น:)

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ ชญาภา ว
THE_LAST_PRISON_BKK Manager ของ Kidmai Death Awareness Cafe เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2023

ขอบคุณมากนะคะที่มาร่วมแบ่งปันความรู้สึก ดีใจที่สนุกและได้แง่คิดในการใช้ชีวิตอย่างมีสติกลับไป

ขอให้ใช้ชีวิตอย่างมีความหมายนะคะ 🏆

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2023

นิทรรศการสวยมาก มีคนนำบรรยายให้ความรู้ด้วย มีคาเฟ่มีน้ำให้กิน นั่งเล่นบอร์ดเกมได้ บอร์ดเกมเยอะมาก มีอาหารให้กินเยอะมาก

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Acharawan s
THE_LAST_PRISON_BKK Manager ของ Kidmai Death Awareness Cafe เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2023

ขอบคุณมาก ๆ นะคะและดีใจที่คุณลูกค้าประทับใจในนิทรรศการเรา เราหวังว่าประสบการณ์ที่น่าจดจำและการทดลองต่าง ๆ จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้คุณลูกค้ามีชีวิตที่ยอดเยี่ยมอย่างที่ต้องการ

บอร์ดเกมสนุก ๆ และอาหารอร่อย ๆ รอคุณลูกค้าอยู่เสมอ ... ขอบคุณอีกครั้งสำหรับการรีวิวที่ดีเยี่ยมค่ะ หวังว่าจะได้เจอกันอีกในอนาคตนะคะ ! 😊🎲🍽️

รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2023

สถานที่สวยมาก บูทกิจกรรมให้ความรู้มากครับ ให้ความคิดเกี่ยวกับการฆ่าตัวตาย ได้รู้ถึงชีวิตมีคุณค่า ที่มีอีกหลายมุมที่ได้เห็น ผู้บรรยาพูดดีมากๆครับ

ขอบคุณ Pioneer21177390320

ขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิวที่มีค่าเช่นนี้ ชีวิต การดำรงอยู่ การเรียนรู้เกี่ยวกับการฆ่าตัวตายและคุณค่าของชีวิตเป็นสิ่งที่เราพยายามสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้ที่มาเข้าชมได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำ

การได้ยินคำชมและสนับสนุนจากคุณลูกค้าเป็นกำลังใจให้เรามาก ๆ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ 🙏🌟