Saharat P
เมืองขอนแก่น, ไทย

ที่พักใกล้สนามบินดอนเมือง แค่ 15 นาที

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 มิ.ย. 2023ผ่านมือถือ
รีวิวโปรดของโรงแรม
โรงแรมแห่งนี้เป็นหนึ่งในแบรนด์ระดับโลกอย่าง Best Western
ที่สามารถสะสมคะแนน เบสท์ เวสเทิร์น รีวอร์ดส เพื่อจะได้รับ
สิทธิประโยชน์จากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือกว่า 4,500 แห่ง
ในกว่า 100 เมืองทั่วโลก

สนามบินดอนเมืองเพียง 15 นาที และใกล้รถไฟฟ้าสถานีพหลโยธิน 59
ที่ตอบโจทย์กับนักเดินทางแบบเรามากๆ

เบสท์ เวสเทิร์น นาดา ดอนเมือง แอร์พอร์ต เป็นโรงแรมขนาดกลาง
ที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นแบบเรียบหรูทันสมัย รองรับแขกได้ถึง 235 ห้อง

ห้องพักภายในกว้างขวาง แบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัว
เตียงขนาดใหญ่นุ่มพร้อมหมอนดูดวิญญาณ แบบไม่อยากลุกเลยจริงๆ
มีมุมนั่งเล่นชิลๆ มุมทำงาน coffee couter ทานได้ฟรี
ห้องน้ำไหลแรงอาบสบาย แบ่งโซนแห้งเปียก และมีชุด Amenities ที่ครบครัน

Nada Cuisine ห้องอาหารอยู่ภายในโรงแรมบริการแบบ
All Day Dining รวมไปถึงอาหารเช้าเป็นแบบไลน์บุฟเฟต์
ยังมีมื้ออาหารที่เสิร์ฟด้วยอาหารไทยแบบต้นสำหรับ และนานาชาติ
ไม่ได้พักที่นี่ก็สามารถเข้ามาทานได้เช่นกัน
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2023
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: การเดินทางมายังโรงแรมที่แสนสะดวก ตั้งอยู่ห่างจาก สนามบินดอนเมืองเพียง 15 นาที...
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
Kornwarich Wichai อื่นๆ ของ Best Western Nada Don Mueang Airport Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 11 มิ.ย. 2023
เรียนคุณ Saharat P

ทางโรงแรม Best Western Nada Don Mueang Airport

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาแบ่งปันความพึงพอใจในการเข้าพักของท่าน และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของโรงแรม

ทางโรงแรมมีความพยายามอย่างยิ่งในการบริการและพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกทุกท่านมีความประทับใจในการเข้าพัก
คำชมเชยของท่านจะถูกแบ่งบันไปยังพนักงาน และเป็นแรงบันดาลใจให้พนักงานของเราบริการผู้เข้าพักให้ดียิ่งขึ้น

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกเข้าพักกับโรงแรมของเรา และหวังอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านในโอกาสการเข้าพักครั้งต่อไป

Hotel Manager
16.8 กม. จาก Best Western Nada Don Mueang Airport Hotel
15.4 กม. จาก Best Western Nada Don Mueang Airport Hotel
16.7 กม. จาก Best Western Nada Don Mueang Airport Hotel
  • StayForLong
16.9 กม. จาก Best Western Nada Don Mueang Airport Hotel
  • StayForLong
17.1 กม. จาก Best Western Nada Don Mueang Airport Hotel
  • StayForLong
16.4 กม. จาก Best Western Nada Don Mueang Airport Hotel
18.8 กม. จาก Best Western Nada Don Mueang Airport Hotel
Camera standard
รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

โรงแรมทำเลอยู่ใกล้กับสนามบินดอนเมือง ถ้านั่งรถไปก็ประมาณ 10-15 นาทีเท่านั้น เหมาะมากๆสำหรับใครที่ต้องมารอต่อเครื่อง ส่วนรอบๆโรงแรมก็สะดวก มีทั้งรถไฟฟ้าผ่าน ซุปเปอร์ใหญ่ๆอยู่ฝั่งตรงข้าม ส่วนห้องพักก็ถือว่าคุ้มค่า หลับสบายดี คืนละพันปลายๆเอง

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ 9journeythailand
Kornwarich Wichai Other ของ Best Western Nada Don Mueang Airport Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน 9journeythailand,

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาทำแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจในการเข้าพักของท่าน และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของโรงแรม

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2023

. โรงแรมเพิ่งเปิดใหม่ ดีมาก ห้องพักราคาสบายกระเป๋า ทำเลดีมากใกล้สนามบินดอนเมือง ตรงข้ามห้างเทสโก้ โลตัส ใกล้รถไฟฟ้าBTS ห้องพักใหม่มาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่นอนขนาดใหญ่แบบ 7 ฟุต นุ่มๆหนามาก คุณภาพดีนอนหลับดีจริงๆ
บอกเลยว่าประทับใจการให้บริการทุกอย่างของที่นี่ พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลาที่เข้าพัก และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี
คงต้องกลับมาอีกแน่นอน

3  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
Kornwarich Wichai Other ของ Best Western Nada Don Mueang Airport Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2023

เรียน MaePranomeEatTravel,

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2023

รู้สึกชอบและประทับใจหลายๆอย่างของที่นี่

ด้านการเดินทางสะดวกสบาย
โรงแรมเปิดใหม่และมีการจัดการดูแลได้เป็นอย่างดี
ใกล้กับรถไฟฟ้า

ส่วนด้านการบริการของพนักงาน
พนักงานสุภาพและคอยดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Happiness22061870538
Kornwarich Wichai ผู้จัดการโรงแรม ของ Best Western Nada Don Mueang Airport Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2023

Dear Happiness22061870538,

It was a pleasure to have you stay with us and thank you for your kind words. I believe the staff are the heart of this hotel and it is always a delight to have guests comment on our service and our standards.

I will certainly share your wonderful feedback with our Service crew as I am sure they are delighted to hear from you.

Thank you for taking the time to post your review here on Tripadvisor. We very much appreciate your recommendation to fellow Tripadvisor users, and look forward to welcoming you back in the future!

Kind regards,

Kornwarich Wichai ( Mr )
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานหน้าน่ารักตั้งแต่ F/O จนถึงแม่บ้าน ห้องพักสะอาด เตียงนุ่ม แอร์เย็น ห้องน้ำมีไฟขาวตรงกระจกแต่งหน้าได้ฉ่ำๆ เห็นวิวพระอาทิตย์ขึ้นสวยงาม ตรงข้ามมีโลตัส ติดรถไฟฟ้า รอบๆ มีของกินหลากหลาย เดินทางสะดวก ติดถนน เห็นง่าย แนะนำสำหรับทริปเล็กๆ คู่รัก แฟน หรือนักเดินทางที่จะเดินทางไปขึ้นเครื่องต่อที่ดอนเมืองค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Daydream32176859471
Viroj Thoraninpanich ผู้จัดการทั่วไป ของ Best Western Nada Don Mueang Airport Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Daydeam32176859471,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับการมาใช้บริการที่โรงแรม Best Western Nada Don Mueang Airport Hotel

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ Daydeam32176859471 ประทับใจกับการใช้บริการที่โรงแรมและการดูแลที่ดีของพนักงาน คำชมเชยของคุณ Daydeam32176859471 จะถูกส่งต่อไปยังพนักงานที่เกี่ยวข้องเพื่อเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ Daydeam32176859471 ในการเข้าพักครั้งต่อไป

ขอบคุณครับ

วิโรจน์ ธรณินทร์พานิช
หัวหน้าแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมเดินทางสะดวกสบายค่ะ ติดรถไฟฟ้า พี่แบงค์และพี่กีวี่ บริการดีและให้คำแนะนำดีมากค่ะ ไม่ได้พกเตารีดมา ก็สามารถขอทางโรงแรมได้ ยกมาให้ทั้งที่รีดและโต๊ะรีดค่ะ ขาดตกตรงไหนสามารถแจ้งทางโรงแรมได้เลยค่ะ โรงแรมเปิดโรงแรมเปิดใหม่ แต่การจัดการดีค่ะ มีห้องพักหลายห้อง และมีห้องประชุมรองรับสำหรับการอบรมและสัมมนทหลากหลายค่ะ

1  ขอบคุณ Trip03576001341
Viroj Thoraninpanich ผู้จัดการทั่วไป ของ Best Western Nada Don Mueang Airport Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ MDSORBETH,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ MDSORBETH ประทับใจกับการใช้บริการที่โรงแรมและการดูแลที่ดีของพนักงาน คำชมเชยของคุณ MDSORBETH จะถูกส่งต่อไปยังพนักงานที่เกี่ยวข้องเพื่อเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ MDSORBETH ในการเข้าพักครั้งต่อไป

ขอบคุณครับ

วิโรจน์ ธรณินทร์พานิช