มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
SO/
Algotels
PricelineUS$135
StayForLongUS$158

ทุกครั้งที่มาพักที่โรงแรมโซโซฟิเทล มีความสุขทุกครั้งค่ะ ได้รับการต้อนรับอย่างดีโดยเฉพาะจากคุณแมน พนักงานต้อนรับ มีความสดใสน่ารัก ตลก และยิ้มแย้ม ในส่วนของห้องพักมีความทันสมัย และมีการปรับปรุงตลอดเวลา อาหารอร่อย บรรยากาศจากสระน้ำสวยมาก

3  ขอบคุณ tuay666
JEAN-FRANCOIS B General Manager ของ โซ แบงคอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ tuay666,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการที่ SO/ Sofitel Bangkok

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

Director of Guest Experience

รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประทับใจการบริการของคุณแมนมากๆค่ะ มีความเป็นกันเองและสนุกสนาน ยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดเวลา การเข้าพักก้อมีความสะดวกสบายทุกอย่าง ห้องพักมีความสะอาด และทันสมัยมาก อาหารอร่อยมาก และจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

3  ขอบคุณ kee4949kee

เรียน คุณ kee4949kee,

Director of Guest Experience

รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

- พนักงานต้อนรับบริการดีมาก อธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้บริการต่างๆว่าอยู่ชั้นไหน เวลาเปิด-ปิด
และการใช้งานอุปกรณ์/บริการในห้องพัก
- อาหารเช้าหลากหลายมาก พนักงานที่ห้องอาหารเช้าดูแลเป็นอย่างดี
- ห้องพักหรู (ได้ upgrade ห้องพักด้วย) วิวสวย
เครื่องอำนวยความสะดวก และของใช้ครบครัน
สบู่ แชมพู โลชั่น กลิ่นหอมสดชื่นมาก
ตอนเย็นออกไปข้างนอกกลับมาพบมีการจัดเก็บวางของที่อำนวยความสะดวกให้เรียบร้อย
- รับ welcome drink ที่ Hiso ชั้น 29 พนักงานต้อนรับสุภาพเป็นกันเอง พนักงานเสิร์ฟเครื่องดื่มดูแลใส่ใจดีมาก เครื่องดื่มรสชสติดี วิวสวย

3  ขอบคุณ HappytripC
JEAN-FRANCOIS B General Manager ของ โซ แบงคอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ HappytripC,

Director of Guest Experience

รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

การเข้าพักครั้งนี้มีความประทับใจกับการบริการ และการได้รับการดูแลจากพนักงานคุณแมนเป็นอย่างดี รวมถึงห้องพักก็มีความสะดวกสบายและทันสมัย ล๊อบบี้ชั้น9มีดีไซน์ที่สวยงาม ชอบสระน้ำมาก มีความสวยงามและผ่อนคลายมาก

3  ขอบคุณ Jiranun W
JEAN-FRANCOIS B General Manager ของ โซ แบงคอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Jiranun W,

Director of Guest Experience

รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ขอขอบคุณคุณแมนสำหรับการต้อนรับ บริการและดูแลอย่างดี มีความสุขและประทับใจมากในการเข้าพักครั้งนี้ ห้องอาหารและสระว่ายน้ำสวยงามมาก อยากจะแนะนำต่อให้เพื่อนเพื่อนรวมถึงครอบครัวได้มาพัก โอกาสหน้าจะกลับมาใหม่แน่นอน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ kukkik168
JEAN-FRANCOIS B General Manager ของ โซ แบงคอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ kukkik168,