มี 16 คน กำลังดูโรงแรมนี้
SO/
Algotels
PricelineUS$133
StayForLongUS$156
รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

พนักงานบาร์ ชื่อ วี บริการดีมากครับ พูดจาดี คอยอำนวยความสะดวกตลอดเวลาเลย ประทับใจมากครับ ห้องพักสะอาดมากครับ เตียงนอนนุ่มมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบดีครับ โดยรวมชอบมากครับ ครั้งหน้ามา กทม อีก จะมาพักที่นี่แน่นอนครับ

4  ขอบคุณ GOLFKRUB
JEAN-FRANCOIS B General Manager ของ โซ แบงคอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ GOLFKRUB,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการที่ SO/ Sofitel Bangkok. ดิฉันดีใจที่คุณลูกค้าได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมจากทางพนักงานของเรา และจะแบ่งปันคำชมเชยของคุณลูกค้ากับพนักงานของเรา โดยเฉพาะ คุณวี ค่ะ

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

Director of Guest Experience

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ประทับใจการเข้าพักครั้งนี้มาก เริ่มแต่พนักงานที่นำมาชั้น9 มาเจอคุณแมน Duty Manager ที่มารยาทดี ยิ้มแย้ม และมีความเป็นกันเอง ดูแลเหมือนญาติ คนในครอบครัว ตลอดการเข้าพักมีความสะดวกสบาย และประทับใจจริงๆ แล้วจะกลับมาอีกแน่นอน

3  ขอบคุณ forgetmenot123456
JEAN-FRANCOIS B General Manager ของ โซ แบงคอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ forgetmenot123456,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

Director of Guest Experience

ขอขอบคุณน้องแมนสำหรับการบริการที่ประทับใจ และดูแลเป็นอย่างดี ครอบครัวมีความสุขมากกับการเข้าพักครั้งนี้ เมื่อรู้ว่าเป็นคนท้องถิ่นเดียวกัน น้องก็ยิ่งดูแลและคุยสนุก ห้องพักมีความทันสมัยและสะดวกสบาย อาหารเช้ามีความหลากหลายและอร่อย จะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน

3  ขอบคุณ Aoylucky

เรียน คุณ Aoylucky,

Director of Guest Experience

รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณคุณแมนสำหรับการบริการที่ประทับใจมากค่ะ น้องแมนน่ารักมาก สดใสตลอดเวลา ร่าเริง ส่วนห้องพักก็มีคุณภาพ เตียง หมอน ผ้าห่ม นุ่มมาก หลับสบาย ห้องอาหารสวย อาหารอร่อย สระว่ายน้ำเก๋ดีค่ะ แล้วจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

3  ขอบคุณ MissLalida C
JEAN-FRANCOIS B General Manager ของ โซ แบงคอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Nooinaa,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงาน โดยเฉพาะโซแมน ทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักหรูหรา พร้อทสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ชอบสระว่ายน้ำชั้น10 สามารถมองเห็นวิวสวนลุมได้จากทั้งในห้องและร้านอาหาร

พนักงานน่ารักกันมากๆ ยิ้มแย้มแจ่มใสและพร้อมให้บริการ มีการทักทายเสมอเมื่อเดินผ่าน โดยเฉพาะน้อง Lyn จะกลับมาใช้บริการอย่างแน่นอน

3  ขอบคุณ Mmaalle455
JEAN-FRANCOIS B General Manager ของ โซ แบงคอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Mmaalle455,