ดีทุกอย่าง ทั้งห้องพัก สระว่ายน้ำ บาร์ พนักงาน ประทับใจทุกครั้งที่มาพัก แต่ขอติเรื่องอาหาร เมนูอาหารเช้าไข่กระทะ กับ ไข่ดาวกะเพรา
ไข่ดาวกะเพราอร่อยนะ แต่ไข่กระทะไม่น่าเอาหมูสับจากผัดกะเพรามาใส่ มันควรจะเป็นหมูสับผัดใส่แค่ซอสหรือซีอิ๊วขาว พอเอาหมูสับจากผัดกะเพรามาใส่มันทำให้เหมือนเราสั่งสองอย่างแต่ได้อย่างเดียว และเรามองว่าเหมือนคนทำขี้เกียจไม่อยากแยก หมูสับไข่กระทะ กับหมูสับผัดกะเพรา แต่ถ้าทางโรงแรมตั้งใจที่จะทำแบบนั้น เราคิดว่าตัดออกเมนูนึงดีกว่า เพราะรสมันเหมือนกัน ไม่เหนื่อยคนทำ ไม่เสียความรู้สึกคนกินด้วย อีกเรื่องทางครัวควรจะฟังและจดเวลาพนักงานสั่งอาหารให้ลูกค้า เราสั่งยำวุ้นเส้นขอไม่เผ็ดและออกเปรี้ยวหน่อย พนักงานที่สระว่ายน้ำโทรสั่งเราได้ยิน สั่งตามที่เราบอกทุกอย่าง แต่อาหารพอมา ทั้งเผ็ดและหวาน หวานน่ะไม่เท่าไหร่ขอมะนาวมาบีบใส่ก็กินได้ แต่เผ็ดนี่ไม่ไหวจริงๆ เผ็ดมากไป เราเลยต้องขอเปลี่ยน รอบนี้มาดีขึ้น เผ็ดไม่มากเปรี้ยวตามสั่ง ถ้าฟังที่สั่งแต่แรกก็ไม่ต้องทำใหม่ให้เสียของ อีกอย่างยาแนวขอบสีดำในห้องน้ำควรขัดบ้าง สีดำมันมองไม่เห็นแต่มันมีตะไคร่เกาะอยู่นะ เราไปกี่ครั้งพออาบน้ำ น้ำจากฝักบัวมันชะเอาตะไคร่ดำๆออกมาทุกครั้ง ควรจะขัดบ้าง สีดำมันมองไม่เห็นแต่พอน้ำชะออกมามันดูสกปรกนะเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 2 663 1234