โรงแรม 5 ดาวใจกลางกรุง การตกแต่งเต็มไปด้วยความใส่ใจในรายละเอียด อีกทั้งการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่แสนวิเศษ Roof Top Bar ที่เหมาะแก่การปาร์ตี้และนั่งชิลในยามค่ำคืน So Bangkok is the best Hotelเพิ่มเติม
ย่อDear Rainny J,
SO-wasdee ka from SO/ Bangkok!
Thank you very much for choosing to stay with us and I am so grateful for your lovely feedback.
There is no better satisfaction than reading that you appreciated every single aspect of your experience among us, especially your room, the hotel's design along with our HI-SO rooftop bar.
We all look forward to welcome you back real soon!
Kind regards from SO,
Nipapan Stapol
Director of Rooms
กาแฟที่ร้านคอฟอร่อยมาก ไปพบเพื่อนที่พักที่โรงแรม พนักงาน So Man ช่วยเหลือดีมาก แนะนำร้านอาหารของโรงแรมและบาร์ข้างบนเป็นอย่างดี โรงแรมมีสระว่ายน้ำที่วิวสวยมาก เดินทางสะดวก ใกล้ที่พักมีห้างและแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง
เรียน คุณ AhaA21,
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการที่ SO/ Bangkok.
ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป
ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา
Director of Guest Experience
ประทับใจกับการบริการของพนักงานทุกท่านโดยเฉพาะคุณแมน ที่มีการบริการที่โดดเด่น เอาใจใส่ดูแลตลอดการเข้าพัก รวมถึงห้องพักที่มีทันสมัย อาหารอร่อย สระว่ายน้ำสวย แล้วจะแนะนำให้เพื่อนๆ และคนที่รู้จักมาใบ้บริการที่นี่อีก
Dear itisaboy,
Director of Guest Experience
ได้มีโอกาสได้เข้าไปใช้บริการที่โรงแรม ประทับใจตั้งแต่การตกแต่งและบรรยากาศภายในลอบบี้ พนักงานต้อนรับมีความสดใสร่าเริง พร้อมให้บริการอยู่เสมอ ชอบบรรยากาศที่hiso @ rooftop bar วิวสวยมากค่ะ ประทับใจ จะกลับไปใช้บริการอีกอย่างแน่นอนค่ะ
เรียน คุณ Nithiporngangan,
Director of Guest Experience
อาทิตย์ก่อนได้ไปรับประทานอาหารเย็นที่โรงแรม ได้รับการให้บริการที่ดีมาก ให้การแนะนำที่ดี จากคุณ So Natt และได้ทำการจองห้องอาหารที่ต้องการให้เรียบร้อยและอาหารอร่อยถูกปาก บรรยากาศดี บริการประทับใจ อยากให้พนักงานที่นี่ รักษามาตราฐานไว้แบบนี้ตลอดไป
เรียน คุณ Tanate S,
Director of Guest Experience
ชอบทุกอย่าง ชอบรอยยิ้มของพนักงานทุกคน ชอบการบริการของที่นี่ ชอบความแทคแคร์ของพนักงานที่มีต่อแขก ห้องพักสะอาดวิวสวย อาหารอร่อยสะอาด มองแล้ววิวแล้วสบายตา ใกล้สถานที่ออกกำลัง ต้องขอบคุณSonattมากๆ บริการดีมากใส่ใจแทคแคร์มี มือความเป็นอาชีพในด้านบริการ
เรียน คุณ monkyfirst,