มี 19 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Sofitel
Trip.com
PricelineUS$188
Destinia.comUS$216
รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2022

มีโอกาศได้ไปใช้ห้องประชุมที่ชั้น 9 ของทางโรงแรมที่ชื่อว่าห้อง The Box บอกเลยว่าวิวดีมาก ห้องเป็นกระจก ประชุมไปมองวิวไปทำให้การประชุมดูผ่อนคลายิ่งขึ้น และนอกจากนั้นยังมีโอการได้ลงไปทานอาหาร ชั้น 7 บอกเลยว่าอันนี้สุดยอก วิวร้านอาหารคือดีมากมีที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านในพนักงานเอาใจใส่ไม่มบกพล่อง อย่างให้ทุกคนได้มีโอกาศไปใช้บริการนะครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บอกถึงความต้องการเราไปตรงๆ ได้เลย ครับ
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ groovefe
Nathapong Laorvong General Manager ของ โซ แบงคอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ groovefe,

สวัสดีค่ะจากโรงแรม โซ แบงคอก

ขอขอบพระคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การใช้บริการที่โรงแรมโซ แบงคอก ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความประทับใจตลอดระยะเวลาการใช้บริการห้องประชุม รวมถึงร้านอาหาร Red Oven บริเวณชั้น 7 ไม่ว่าจะเป็นวิวสวนลุมพินี อาหาร และบริการจากพนักงานของเรา

ทางโรงแรมจะแบ่งปันรีวิวของท่านกับทีมงาน และเชื่อว่ารีวิวของท่านจะเป็นกำลังใจให้พนักงานพัฒนาการบริการอย่างต่อเนื่องต่อไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกใช้บริการที่ โรงแรม โซ แบงคอก และ หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้

วันวิสาข์ มณีวัฒนา
Guest Experience and Executive Relations Manager

รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2022

เป็นโรงแรมในเครือ accor ที่ผมว่าวิวดีสุดในกทม.ครับ โรงแรมอยู่ตรงหัวมุมถนนสาธรตัดกับพระรามสี่ ใกล้รถไฟฟ้า MRT ผมเป็นAccor plus ทำให้ได้เช็คอินชั้น 9 มีwelcome drink แยกต่างหาก ผมเลือกไปกินชั้นสระว่ายน้ำ สามารถสั่งเป็นแอลกอฮอล์ได้

ผมพัก So Cozy Room ถือว่าเป็นห้องที่ราคาถูกสุดในโรงแรมนี้ ตอนผมไปพักวันเสาร์ ราคาประมาณ 3500 บาท ราคานี้คือยังไม่รวมอาหารเช้านะครับ ตอนแรกโทรมาจองจะใช้voucher upgradeห้อง แต่เค้าบอกคนจองเต็มไปหมด เลยอดอัพเกรด , ส่วนอาหารเช้าใช้ voucher (ถ้าห้องรวมอาหารเช้าจะตกประมาณ 6000+ บาทครับ)

ห้องพักวิวเมือง ไม่ใช่วิวสวนลุม ห้องเตียงใหญ่ มีโซฟา ห้องน้ำดี แยกโซนอาบน้ำ และชักโครก มีอ่างอาบน้ำ ผมว่าเป็นห้องเริ่มต้นที่มีครบทุกอย่าง ถือว่าโอเค

โซนสระว่ายน้ำ เป็นวิวสวนลุมพินี พร้อมกับตึกเรียงราย บรรยากาศดีสุดๆ ฟิตเนสเครื่องใช้ได้ มีซาวน่าและสตรีม ห้องอาบน้ำพร้อม ผมว่ามานอนที่นี่ไม่ต้องออกไปไหน ยิ่งถ้ามีคลับ ก็วนเวียนอยู่แถวนี้แหละครับ ไม่ต้องออกไปข้างนอกเลย ฟินมากๆ

อาหารเช้า ทานที่red oven อาหารเยอะมาก เมนูไข่สั่งได้ ของหวานก็เยอะ มีไอศครีม ผมว่าอร่อยมากๆ (แน่นอน ราคาเพิ่มขึ้นจากห้องเปล่าประมาณ 3000 บาท ได้)

ถ้ามีโอกาสก็จะมาพักอีก ครั้งหน้าคงจองพร้อมclub benefit น่าจะฟินกว่านี้ ไม่ต้องออกไปไหนทั้งสิ้น อยู่แต่ในโรงแรมครับ

ขอบคุณ nixnaxnax

เรียน คุณ nixnaxnax,

กราบขอบพระคุณท่านสำหรับความคิดเห็นและบอกเล่าประสบการณ์การเข้าพักทีโรงแรม โซ แบงคอก

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจกับการเข้าพักและบริการของเรา อีกทั้งชื่นชอบห้องพัก ฟิตเนส รวมไปถึงอาหารเช้าที่หลากหลาย เรามีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะต้อนรับและดูแลรวมทั้งส่งมอบบริการที่แสนประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านของเรามีความสุขและรอยยิ้มกลับไป

เราจะนำความคิดเห็นของท่านเเบ่งปันกับทีมงานเพื่อพัฒนาการบริการอย่างต่อเนื่องต่อไป ทั้งนี้ทางเราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสหน้า

วันวิสาข์ มณีวัฒนา

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ได้เข้าพักในห้องธีม wood โดยช่วงบ่ายและช่วงเย็นใช้บริการที่เล้าจน์ชั้น 25 น้องเบนซ์และทีมงานดูแลดีมากๆๆๆๆ
สำหรับ so มาตรฐานไม่เคยตกเลย ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย อ่อ...มื้อเที่ยงและเช้าทานที่ red oven ไปแล้วต้องไปอีก ซ้ำๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ phasais1
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ประทับใจมากๆคะ ตั้งแต่ Check In เลยคะ มีคุณ Benz ดูแลอย่างดีมากๆ รู้สึกได้ถึงความเอาใจใส่ และการทำงานอย่าง Professional มากๆ คะ ดีงามมากๆ ดูแลไปถึงการจองห้องอาหาร การดำเนินการได้ รวดเร็วทันใจ ประทับใจที่สุดคะ
ทีมงานทุกท่านยอดเยี่ยมมากๆคะ เป็นการฉลองครบรอบแต่งงานที่ประทับใจที่สุดเลยคะ ยังไงก็จะกลับมาพักที่นี่ต่อเรื่อยๆเลยคะ
ขอบคุณคะ

#Haruenat_Premthananmethi

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
ขอบคุณ pharuenat
รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาดและเตียงน่านอนมากครับ ชอบบรรยากาศภายในห้องน้ำ และอ่างน้ำที่ใหญ่สามารถแช่ได้สองคนสบายๆ พนักงานให้ความเป็นการเอง ดูแลอย่างดี ขอบคุณ So vin กับ So noom ด้วยครับที่ดูแลและให้การต้อนรับร่วมถึงให้ข้อมูลต่างๆได้เป็นอย่างดี รวมถึงในส่วนของราคาทร่คุ้มค่ามากครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ MisterNapat