ครั้งนี้เป็นครั้งแรกสำหรับการมาพักที่ So Bangkok และประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ ทางเจ้าหน้าที่ให้บริการ และให้การต้อนรับดีมาก และขอขอบคุณ คุณโบ (Assistant Front Office Manager) มากๆ ที่มาต้อนรับ ให้ความช่วยเหลือ และให้คำแนะนำได้เป็นอย่างดีค่ะ ทางเราได้แจ้ง Theme และโอกาสในการใช้บริการครั้งนี้ไปล่วงหน้า พอเปิดเข้าไปในห้อง เซอร์ไพรส์มากค่ะ ทางเจ้าหน้าที่จัดช็อคโกแลตที่เป็นรูปหัวใจ น่ารักๆ ไว้ให้ในการต้อนรับเราทั้ง 2 คน บริการเกินความคาดหมายมาก และรู้สึกปลื้มมากๆ ค่ะ สำหรับใครที่หาที่พัก หรือยังตัดสินใจอยู่นั้น ขอแนะนำโรงแรมนี้ค่ะ SO Bangkok บริการเกินคุ้มจริงๆ มีแต่รอยยิ้ม และความทรงจำดีๆ กลับไปค่ะ
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ