Kruawan P

ประทับใจ

รีวิวของ โซ แบงคอก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 พ.ค. 2022ผ่านมือถือ
บรรยากาศดี เครื่องดื่มอร่อย โซปริ้นส์ และ โซเดือน ค่อยให้ดูแล แนะนำสถานที่ และเครื่องดื่มดีมากค่ะ ตัวม็อคคาเย็นไม่หวานจนเกินไป ไอศรีมอร่อยมากเข้ากับเครื่องดื่มได้ดี มีมุมถ่ายรูปในร้านเยอะ ประทับใจมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
Nathapong Laorvong General Manager ของ โซ แบงคอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 16 พ.ค. 2022
Dear Kruawan P,

SOwasdee ka from SO/Bangkok!

Happy to hear that you were impressed with our drinks, as well as the atmosphere our hotel has to offer, as a nice drink with a relaxing atmosphere is a perfect combination.

I will be sure to pass your kind words to both SO Prince and SO Duan.

Do return and have another drink with us soon!

Kind regards from SO,
Wanwisa Maneewatthana
Guest Experience and Executive Relations Manager
3.3 กม. จาก โซ แบงคอก
4.3 กม. จาก โซ แบงคอก
Camera standard
2.3 กม. จาก โซ แบงคอก
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2022

มาเข้าพักได้เครื่องดื่มเวมคัมน่ารักมาก มีควัน รสชาติสวยงาม ห้องพักใหญ่สวยวิวดีค่ะ คุณปริ๊น คุณวี คุณโบว์ ช่วยแนะนำเครื่องดื่มได้ถูกใจมาก ตอนเช้ามาทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารเรดโอเว้น คุณบอม อุ๋ม ริบบิ้น ดูแลดีมากค่อยช่วยเหลือถืออาหารมาให้คอยมาสอบถามตลอด อาฟเตอนูนที น่ารักมากมีเป็นชิงช้าได้คุณเอ็กมาคอยแนะนำตัวชาให้เพราะชาที่นี่มีให้เลือกเยอะมาก โดยรวมแล้วมีความสุขกับการพักที่นี่มากค่ะ

ขอบคุณ 980pinkyp
รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อยากจะขอชื่นชมพนักงานและการบริการ ของคุณ So Art ที่ทำให้รู้สึกดีตั้งแต่ต้นจนจบ ทักทายยิ้มแย้ม ทำให้อมยิ้มตาม ทำให้อารมณ์ดี สอบถามให้ความช่วยเหลือ ที่ยังไม่ได้ร้องขอ งานบริการต้องเป็นแบบนี้ เรายังมีการแนะนำบริการด้านอื่นๆของโรงแรมที่มี ทั้งห้องอาหาร คาเฟ่ ทำให้รู้สึกอยากกลีบมาใช้บริการอีก เพราะความน่ารักของพนักงานท่านนี้ และท่านอื่นๆด้วย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ tanet s
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ครั้งนี้เป็นครั้งแรกสำหรับการมาพักที่ So Bangkok และประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ ทางเจ้าหน้าที่ให้บริการ และให้การต้อนรับดีมาก และขอขอบคุณ คุณโบ (Assistant Front Office Manager) มากๆ ที่มาต้อนรับ ให้ความช่วยเหลือ และให้คำแนะนำได้เป็นอย่างดีค่ะ ทางเราได้แจ้ง Theme และโอกาสในการใช้บริการครั้งนี้ไปล่วงหน้า พอเปิดเข้าไปในห้อง เซอร์ไพรส์มากค่ะ ทางเจ้าหน้าที่จัดช็อคโกแลตที่เป็นรูปหัวใจ น่ารักๆ ไว้ให้ในการต้อนรับเราทั้ง 2 คน บริการเกินความคาดหมายมาก และรู้สึกปลื้มมากๆ ค่ะ สำหรับใครที่หาที่พัก หรือยังตัดสินใจอยู่นั้น ขอแนะนำโรงแรมนี้ค่ะ SO Bangkok บริการเกินคุ้มจริงๆ มีแต่รอยยิ้ม และความทรงจำดีๆ กลับไปค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ thanyanattie
รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักทำเลดี เดินทางสะดวก เมื่อมาถึง รร. มี น้อง so benz คอยดูแล น้องจัดห้องธีม earth ไว้ให้ แต่เนื่องจาก เราติดใจ ธีม water เลยขอให้น้องเปลี่ยนให้ พร้อมขอใช้voucher room upgrade ซึ่งน้องก็แนะนำและจัดการให้อย่างดี ห้องสวย มีอ่างอาบน้ำใหญ่ ถูกใจมากค่ะ

ขอบคุณ Y8236JB_

ผมมาพักที่นี่เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ถือเป็นโรงแรมในเมืองที่วิวสวยมาก location ดี คุ้มค่ากับราคามาก การบริการดีตั้งแต่ check in จนถึง check out และพนักงานห้องอาหารทุกห้อง ดูแลใส่ใจอย่างดี อาหารเช้าก็มีไลน์ให้เลือกที่หลากหลาย ส่วน rooftop พนักงานก็คอยมาพูดคุยสอบถามตลอด พร้อมนั่งชมวิว สวนลุมที่สวยมาก และมีคุณโบ Phimsiri ที่อยู่หน้า front คอยช่วยเหลือดูแลส่งขึ้นห้องพัก พูดคุย มี service mind ดีมาก และจะกลับมาพัก ครั้งที่ 4,5,6 แน่นอนคับ คือพูดง่ายๆ บริการทุกส่วน เกิน 6 ดาวคับ

ขอบคุณ Panop N