ขอบคุณทีมงาน @SO/Bangkok
ตั้งแต่พี่ตั๊ก Sale พี่อุ๋ม BQ ที่คอยให้คำแนะนำต่างๆมากมาย
ขอบคุณอาหารจาก เชฟตั้วและเชฟท่านอื่นๆ อร่อยมาก
ขอบคุณการตกแต่งประดับไม่ว่าจะเป็นดอกไม้จากทางห้องดอกไม้ของโรงแรม
การตกแต่งแกลลอรี่ของทีม artist สวยงามมาก เรียบหรู ไฮโซ
ขอบคุณทีม BQ ทั้งพี่อุ๋ม พี่วัช พี่พี และน้องๆทุกคนที่ช่วยกันเสิร์ฟอาหารอย่างรวดเร็ว
ขอบคุณทีมช่าง AV ที่ปวดหัวกับไฟล์วิดีโอ แต่ถึงวันงาน สวยงามมากจริงๆครับ
ขอบคุณทีมFront SO LYN SO Bow So Max SO Am
SO Gun ที่ checkin checkout ให้อัพเกรดวิวสวนให้ด้วยย
ขอบคุณทีม City guru เรียกบ่อยมาก ขนของเยอะ
ขอบคุณทีม Hi-So SO Jack และน้องๆที่แม้ว่าจะเมาขนาดไหน น้องๆยังดูแลอย่างดี ทั้งน้องมีน น้องไอซ์ น้องเก่ง น้องแฮมและน้องๆท่านอื่นๆ
งานกลางคืนคือ.... ภาพตัด!!!!!
ฝากขออภัยทางทีมงานแม่บ้านด้วยนะครับ ทิ้งขยะไว้ในห้องเยอะนิดนึง แต่ก็รวมๆให้อยู่นะครับผม
ขอให้มีการบริการดีๆแบบนี้ต่อไปนะครับ