Puttimet N

Choco Lab

รีวิวของ โซ แบงคอก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ส.ค. 2022
มีโอกาสได้ผ่านไปโซน Choco Lab ชั้น G ของ SO Bangkok กลิ่นหอมของช็อกโกแลตคือดีมาก ใครเป็นชื่นชอบช็อกโกแลตต้องมาลองชิมขนมและเครื่องดื่มที่นี่ พนักงานคุณ Prin และคุณ May ให้บริการดี Service Mind คอยเอาใจใส่ลูกค้า ไว้มีโอกาสจะมาชิมขนมและช็อกโกแลตที่นี่อีก
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
  • StayForLong
3.3 กม. จาก โซ แบงคอก
2.7 กม. จาก โซ แบงคอก
2.1 กม. จาก โซ แบงคอก
Front View from Sukhumvit Road
2.1 กม. จาก โซ แบงคอก
4.3 กม. จาก โซ แบงคอก
3.1 กม. จาก โซ แบงคอก
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ขอชื่นชมเลยค่ะ ที่นี่เทรนพนักงานดีมากๆๆๆๆ การต้องรับอบอุ่น ลองเทสถามคำถามพนักงานหลายคน พนักงานมีknow-how ดีมาก ตอบคำถามและแนะนำเยี่ยม ตั้งอยูใจกลางเมือง เดินทางสะดวก Amenitiesที่ทางโรงแรมจัดไว้ครบถ้วนมาก ห้องพัก สะอาด สะดวกสบาย เงียบสงบ น้ำอุ่น /เย็น แรง อาหารเช้าดี ครบบบหลากหลาย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ N_WY89
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประสบการณ์ พักที่ So bangkok ที่ประทับใจที่สุด เชคอินที่เล้าจ์ และใช้บริการที่เล้าจ์คุณ เบนซ์ คุณฝ้าย และคุณจีจ้อน บริการ ดีมาก ประทับใจมาก เลยค่ะ พอขึ้นไปต่อ ที่Hi So bar น้องแฮม และน้องโอ้ก็บริการดีสุภาพ น่ารักมากๆเลยค่ะ จะกลับมาพัก อีกแน่นอน

ขอบคุณ Sirilux N
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันนี้มีโอกาสได้มา afternoon tea ที่ Mixo ปกติไม่ค่อยคาดหวังกับรสชาติของเซท afternoon tea แต่ที่นี่อาหารทุกชิ้นจะจัดมาเล็กๆ ให้เยอะ แล้วอร่อยทั้งคาว หวานเลยค่ะ โดยพนักงานน้องอามมี่ ที่ดูแลบาร์ บริการดีมากๆเลยค่ะ มีโอกาสจะพาแฟนมาเดทอีกแน่นอนค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️😛❤️❤️❤️❤️❤️

ขอบคุณ จิราพร ค

อาหารและขนมหวานอร่อยดีค่ะ 😋
บรรยากาศดีมากเว่อ เห็นวิวสวนตรงด้านหน้าระหว่างทานอาหาร 🥰😍
พนักงานพี่อาร์มและพี่เอกซ์บริการดีมากๆเลยค่ะ
บริการน้ำตลอดเวลาสั่งได้ไม่อั้น ❤️💚🧡🤍 ชอบสุดๆเลยค่ะ
…^^…. 🥳🥳🥳🥳🥳🥳

ขอบคุณ maneewank2022
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชมเชยน้องเก่งบริการดีมากค่ะ ให้คำแนะนำเรื่องเครื่องดื่ม เรื่แงอาหารดีมากค่ะ น้องพูดเพราะ ตลก และเอนเตอเทนเก่งมากๆ คอยบริการและพูดคุยกันดีมาก อาหารอร่อยอยู่ เครื่องดื่มดีมาก บรรยากาศก็ดี น่ามานั่งชิลๆและรวมตัว

ขอบคุณ PornpenJ1