เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ Tripadvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้: Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
มีโอกาสไปพักที่So Bangkok เป็นเวลา3วัน2คืน พนักงานชั้น25 club signature บริการดีและสุภาพมาก, So Benz ได้หาห้องให้เป็นไปตามที่ขอไปทั้งหมด ห้องสวยมากๆ รวมถึงพนักงานคนอื่นSo jj, So jeejon, So Noom, So Namthip ให้บริการอย่างดีรวดเร็วสุดๆ ไปใช้บริการคลับทีไรก็ได้รับเเต่การบริการดีๆค่ะ😻
@ Hi so bar บรรยากาศดีมาก พนักงานเสิร์ฟเป็นการเอง น่ารัก ต้องการอะไรจัดหามาให้โดยเร็ว บริการดีมาก เเนะนำทั้งอาหาร ทั้งเครื่องดื่ม เพลงเพราะ หลากหลายสไตล์ I like hi so bar Staff frienly lovely โดยเฉพาะน้องham
มีโอกาสได้ผ่านไปโซน Choco Lab ชั้น G ของ SO Bangkok กลิ่นหอมของช็อกโกแลตคือดีมาก ใครเป็นชื่นชอบช็อกโกแลตต้องมาลองชิมขนมและเครื่องดื่มที่นี่ พนักงานคุณ Prin และคุณ May ให้บริการดี Service Mind คอยเอาใจใส่ลูกค้า ไว้มีโอกาสจะมาชิมขนมและช็อกโกแลตที่นี่อีก