มี 9 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Go to your Happy Price
Algotels
StayForLongUS$203
ZenHotels.comUS$205
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มีโอกาสไปพักที่So Bangkok เป็นเวลา3วัน2คืน พนักงานชั้น25 club signature บริการดีและสุภาพมาก, So Benz ได้หาห้องให้เป็นไปตามที่ขอไปทั้งหมด ห้องสวยมากๆ รวมถึงพนักงานคนอื่นSo jj, So jeejon, So Noom, So Namthip ให้บริการอย่างดีรวดเร็วสุดๆ ไปใช้บริการคลับทีไรก็ได้รับเเต่การบริการดีๆค่ะ😻

ขอบคุณ Ksineee
Nathapong Laorvong General Manager ของ โซ แบงคอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2022

Dear Ksineee,

SOwasdee ka from SO/Bangkok!

Thank you very much for staying with SO/ Bangkok during your visit to Bangkok.

It brings us much joy to hear that you enjoyed your stay with us and we truly appreciate your compliments.

I will pass on your thanks and kind words to every single staff mentioned, which I’m sure they will truly be happy to hear.

Your kind words will definitely spur us on to continue giving great service to each and every one of our guest.

Can’t wait to welcome you back soon!

Kind regards from SO,
Wanwisa Maneewatthana
Guest Experience and Executive Relations Manager

รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

น้องพนักงานที่ชื่อคนน้อย บริการดี ร่าเริงเป็นกันเอง สามารถแนะนำเครื่องดื่มได้ถูกใจตามความต้องการ ส่วนตัวร้านมีความสะดวกสบาย บรรยากาศดี เหมาะแกการมานั่งทำงาน พักผ่อนเล็กๆน้อยๆพร้อมกับการดื่มเครื่องดื่มดีๆ

ขอบคุณ Jakkrit_1999

บริการดีมากเลยค่ะ พี่ๆ พนักงานน่ารักและใส่ใจกับทุกรายละเอียด มี service mind มากเลยค่ะ โดยเฉพาะพี่เมย์แนะนำและทำกาแฟให้รสชาติถูกใจมาก พิถีพิถันทุกขั้นตอน ไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ ขนมก็อร่อย มาใช้บริการทุกเช้าเลยค่ะ 😊

ขอบคุณ namintrat
รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

@ Hi so bar
บรรยากาศดีมาก พนักงานเสิร์ฟเป็นการเอง น่ารัก ต้องการอะไรจัดหามาให้โดยเร็ว บริการดีมาก เเนะนำทั้งอาหาร ทั้งเครื่องดื่ม
เพลงเพราะ หลากหลายสไตล์
I like hi so bar
Staff frienly lovely
โดยเฉพาะน้องham

ขอบคุณ 760suriyad

พี่แฮมน่ารักมากครับบริการดี ใส่ใจลูกค้ามาก รอบหน้ามาใหม่แน่นอนนนนนน บรรยากาศดีชอบครับ แต่รอบหน้าจะพาแฟนมานะครับ55555 และมีเพื่อนอีก4-5คนที่ชอบพี่แฮม มันบอกจะมาด้วย ยกให้เป็น rooftop ที่ดีที่สุดในกทม เพราะพี่แฮมเลยครับ

1  ขอบคุณ wissanus2022