Nawin P

รีวิวนี้ประทับใจเฟี้ยวฟ้าวสิกสดุ้ว

รีวิวของ โซ แบงคอก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ก.ย. 2022ผ่านมือถือ
พนักงานที่ชื่อพี่เมบริการดีมากประทับใจอย่างดีเอาใจใส่ทุกรายละเอียดบริการดีเสิร์ฟถึงโต๊ะมากี่ครั้งไม่เคยผิดหวังน่ารักมากๆเอาใจใส่ทุกรายละเอียดกาแฟอร่อยสั่งแบบไหนได้แบบนั้นแซ็งเอาใจลูกค้ามาใส่ในใจของพนักงานทำให้ผมและแฟนรู้สึกดีมากปลื้มใจครับผมต้องวนมากินเกือบทุกวันเลยครับ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: โอนจะมีกาแฟหลายหลายตัวให้นักท่องเที่ยวในอนาคตเลือกมากขึ้นครับผมแต่ตัวโตผมจะเอาอเมริกาโน่อยู่แล้วไ...
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
2.7 กม. จาก โซ แบงคอก
1.8 กม. จาก โซ แบงคอก
3.1 กม. จาก โซ แบงคอก
2.2 กม. จาก โซ แบงคอก
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ทางร้านให้คำแนะนำดี เหมาะสมสำหรับลูกค้าแต่ละคนที่กินเครื่องดื่มแตกต่างกัน รายการอาหารที่สั่งได้แก่ สตอเบอรี่โซดา กาแฟลาเต้ Yuzu cofee ร้านกาแฟ มีพนักงาน SoMomay ช่วยให้คำแนะนำเครื่องดื่มที่เหมาะกับกิจกรรมที่จะทำต่อไปได้ดี

ขอบคุณ Noppaluk18
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาใช้บริการที่ Hi-So Rooftop พนักงานชื่อเก่งดูแล เทคแคร์ดีมากกๆ ใส่ใจดี มากี่ครั้งก็ประทับใจ น้องน่ารัก ชงเครื่องดื่มอร่อย โดยรวมแล้วประทับใจมากกๆๆ เครื่องดื่มคอกเทลอร่อยมากๆๆ บรรยากาศดี เพลงเพาะมากกกกกกกกกกก

ขอบคุณ Explore443518
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสไปใช้บริการส่วนของ The Cassette คืออยากจะบอกว่าสนุก มาก ดนตรี เพลงแนว 90 ถ้าใครชอบแนวทางนี้บอกเลย ต้องลองไปใช้บริการ แต่ราคา ก็จะสูงๆหน่อย แต่บอกเลยต้องลองสักครั้ง พนักงานก็บริการดี รวดเร็ว และถ้าไปดื่มแล้ว ไม่หมดสามารถฝากไว้ได้ด้วยนะเพื่อนๆ แนะนำเลย ต้องลองมา

ขอบคุณ Scheduled
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มากิน Afternoon tea สั่งมา 2 set พนักงานน่ารักมาๆค่ะ ชื่อคุณ Ex & คุณ Arm ดูแลดีมากๆ ถามเครื่องดื่มตอนหมดตลอดๆเลย อาหารอร่อย ขนมอร่อย นั่งจิบน้ำไป กินขนมไป นั่งมองวิวสวยๆ สดชื่นมากๆค่า ถ่ายรูปสวยมากๆด้วยชอบๆ

ขอบคุณ nowlifec
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสไปทานAFTที่MIXO จองผ่านทางMaster cardไว้ สิ่งแรกที่ประทับใจคือบรรยากาศดีมากครับ วิวสวนลุมสวยมากบรรยากาศดูผ่อนคลาย แซนวิสไข่กับสโคนอร่อยมากครับ ชาร้อนหอมกลิ่นผลไม้ น้ำผลไม้สด พนักงานเดินเข้ามารับออเดอร์อยู่ตลอดเวลาโดยไม่ต้องยกมือเรียกเลยได้รับการบริการจากพนักงานดีมาก น้องเอ็กตร้ากับน้องอาร์มี่เป็นกันเองมากไม่ถือตัวเลย ชวนคุยสนุกสนานผมขอชื่นชมครับ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกนะครับ ประทับใจมาก ปล.แนะนำที่นั่งริมกระจกครับ

ขอบคุณ Mr_RRatta