Hi \So พี่เก่งคือเทคแคร์ดูแลดีมากกกก เอนจอยสุดๆ
Good service good vibe, recommend mak ka
ถ้ามีโอกาศก็อยากให้มาลอง เอนเตอร์เทน แนะนำเครื่องดื่ม พูดคุย ที่จอดรถเอยใด ทุกอย่างคือต้องมา พนักงานก็ดูแลดีมากก
บรรยากาศดีมากแต่ติดที่ฝนตก แต่พี่เก่งก็พยายามหาที่ให้ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ พี่เก่งดูแลดีมากมากถึงแม้ฝนจะตก พี่เก่งพยายามหาที่ทางให้พวกเราโอเค ไม่ผิดหวังจริงๆค่า แม้จะเปียกฝนแต่ก็สู้ ถึงต่อให้จะ บอกยังไง พี่เก่งจะพยายามหาที่ให้แบบไม่กั๊กเลย
เปิดประสบการณ์ Fashion Tea ที่ Mixo Bar มากๆ ขนมอร่อย ชามีหลากหลายแบบ ได้ลองทั้งร้อน ทั้งเย็น ดีมากๆ พนักงาน น้องเอ็กซ์ และ น้องอาร์ม บริการดี ยิ้มแย้ม ดีมากๆ จะกลับมาอีกแน่นอน และจะแนะนำเพื่อนๆ มาทานทีนี้ด้วย บรรยากาศส่วนตัวมาก
น้อง Ex น้อง Arm บริการดีมาก ย่านพระราม 4 สาทร บรรยากาศดีมองเห็นวิวสวนและวิวเมือง อาหารอร่อย เครื่องดื่มดี้ดี
จอดรถสะดวก เดินทางง่าย พนักงานต้อนรับดี กันเอง เพลงสบายๆ
Welcome drink หอม สดชื่น ขอไปสองแก้ว 5555
บรรยากาศดีมากเปิดเพลงสนุกค่ะ มารับประทานวันเกิดกับครอบครัวเป็นมื้อที่น่าจดจำมากๆเลยค่ะ พี่พนักงานคุณเก่งน่ารักและเป็นกันเองมากค่ะ พูดคุยยิ้มแย้มทำให้เราเอ็นจอยกับวันนี้มากๆ บริการดีทุกระดับประทับใจค่ะ ขอบคุณสำหรับวันดีๆนะคะ
EX ARM graet food , nice tae ,
บรรยายกาศภายในดีมาก เป็นส่วนตัว รสชาติอร่อย เครื่องเติมได้ตลอด 🥰🍷🍸🍹🍰 พนักงานสุภาพเป็นเอง 🍞🥐🥖🥨🍔🎂🍰🧁🥧🍫🍬🍭🍮🍵☕️🍾🍷🍸🍹🍹🧃🧋🥤🥃❤🧡💛💚💙💜🤎🖤🤍💟👍👍👍👍