มี 20 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 12 ต.ค.
Vio.com
PricelineUS$122
travelup.comUS$131
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ทำเลดีมาก ใจกลางเมือง ย่านธุรกิจ ห้องพักดีมาก แต่เล็กไปหน่อยสำกรับ Room type ที่ไม่ใช่ deluxe สะอาด เงียบ เตียงนุ่ม เดินทางสะดวกมากเพราะติดกับสถานีรถไฟฟ้า ใกล้อาหาร แหล่งช็อปปิ้ง เหมาะมากสำหรับการเจรจาธุรกิจ สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน การให้บริการจากพนักงานดี

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ tubtimt2016
LHHT21 Front Office Manager ของ โรงแรม แกรนด์เซ็นเตอร์พอยท์ สุขุมวิท เทอมินอล 21 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2017

เรียนคุณลูกค้า

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านลูกค้าสำหรับคำติชม และทางโรงแรมเฝ้ารอการกลับมาใช้บริการอีกครั้งของคุณลูกค้า

ด้วยความเคารพอย่างสูง
นาย วุฒิชัย แก้วมีศรี
ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมนี้สวยครับ สะดวกมาก สำหรับนักช็อป ห้องสวยมากครับ มีเครื่องซักผ้าใว้ด้วย สระว่ายน้ำก็อลังการ เห็นวิวใจกลางกรุงเทพ ในห้องนอน มีผ้าม่านอัตโนมัต ทันสมัยจริงๆ ใกล้ MRTกับBTS หมดปัญหาเรื่องรถติดมากครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ ChaokiatR
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ได้ไปสัมมนาที่โรงแรมแห่งนี้มาค่ะ อยู่ชั้น C โรงแรมหรูค่ะ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องประชุมกว้างขวางมีจอprojector 2 จอใหญ่ให้กับผู้สัมนาค่ะ ความสว่างแสงไฟกำลังดี อาหารช่วง break มีหลากหลายและอร่อยค่ะ ห้องน้ำอยู่ติดกับห้องสัมมนา สะอาด หรูค่ะ ชักโครกเป็นแบบญี่ปุ่น ปุ่มกดอัตโนมัติชอบแบบไหนเลือกกดได้เลยค่ะ แล้วแต่สะดวก^^

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Jutharut S
GCPTerminal21 Manager ของ โรงแรม แกรนด์เซ็นเตอร์พอยท์ สุขุมวิท เทอมินอล 21 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Jutharat S

ขอบพระคุณในความไว้วางใจ และ หวังว่าจะมีโอกาสได้รับใช้อีกในโอกาสต่อไปค่ะ

Prawi V
Resident manager

รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ห้องจัดประชุมสัมมนาใหญ่ สะอาดมี video projector เครื่องฉายภาพได้พร้อมกัน 3 จอ สถานที่ดูหรูหราเหมาะกับการจัดเลี้ยง ประชุม ห้องน้ำกว้างขวางสะอาด พนักงานดูแลตลอดเวลา การเดินทางง่ายมาก ติดรถ BTS อโศก และติดรถ MRT สุขุมวิท

ขอบคุณ WISNUWATP
GCPTerminal21 Manager ของ โรงแรม แกรนด์เซ็นเตอร์พอยท์ สุขุมวิท เทอมินอล 21 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

Dear khun Wisnuwat P

We would like to express our sincere thank you for your support for choosing to stay with us and for your valuable time informing us for comment received. It also has been our pleasure to serve you.We hope that we can be of service to you again in the future.ขอขอบพระคุณในความไว้วางใจ และ ยินดีรับใช้ในโอกาสต่อไปค่ะ

Grande regards
The management

รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ดีมากคะ เพื่อนมาจากเกาหลีไปพักที่นั้น ลงมาข้างล่างก็เป็นห้างเทอมินอล21 แล้ว ห้องพักสบายมากคะ บริการถือว่าแย่นะคะ น่าจะปรับปรุงหน่อย หน้าตาไม่รับแขกเลยคะ แต่สภาพห้อง ความสะอาด ความสวยงามดีคะ เดินทาง สะดวก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ noonlenam