ห้างเดินทางสะดวกมาก นั่งbtsลงอโศกก็ถึงห้างเลย อาหารรสชาติดีเลยค่ะ มีเสื้อผ้าเยอะด้วย... อ่านเพิ่มเติม
ชอบสถานที่มากค่ะ สถานที่ตกแต่งสวยงาม ห้องน้ำน่าเข้า ตกแต่งแต่ละชั้นไม่เหมือนกันน่ารักค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
ตกแต่งสวยงามเดินทางสะดวกทั้งรถไฟฟ้า และรถไฟใต้ดิน มี Food court ชั้นบน ราคาไม่แพงและรสชาติดี แต่ช่วงเที่ยงคนจะเยอะมาก
การตกแต่งห้างสรรพสินค้าทำได้อย่างน่าสนใจ แปลกใหม่ บรรยากาศตกแต่งเหมือนอยู่ในสนามบิน มีบันไดเลื่อนขนาดยาว ใช้ขึ้นข้ามชั้น ร้านอาหารน่าสนใจหลายร้าน
ภายในห้างมีความหลากหลาย มีโรงภาพยนตร์ ร้านจำหน่ายสินค้า และร้ายอาหารให้เลือกมากมาย ร้านที่มีอาจเหมือนห้างทั่วไป แต่ภายในมีการตกแต่งที่สวยมาก มีบรรยากาศหลากหลาย แม้กระทั้งห้องน้ำยังตกแต่งสวย
การเดินทางมายังห้างเทอมินัล21 นั้นสะดวกสบายทั้งบีทีเอส เอ็มอาร์ที หรือแม้แต่ทางถนน
ฟู๊ดคอร์ตของห้าง ขายอาหารราคามิตรภาพมาก แต่เสียตรงที่คนเยอะมากๆแถมที่นั่งไม่พอ
ร้านอาหารในห้างหลากหลายและเยอะมากๆ ในส่วนของช้อปปิ้งก็แสนจะสบาย สรุปว่าชอบค่ะ
เดินทางสะดวกสบายทั้งทาง BTS และ MRT มีร้านเสื้อผ้า ของใช้ เก๋ๆ น่ารักๆ ให้เลือกซื้อเยอะแยะ หรืออยากจะเดินเล่นถ่ายรูปก็มีมุมเก๋ๆ เพียบๆ ฟู้ดคอร์ทก็อร่อยและราคาไม่แพง ขนมของกินก้อมีมากมาย แถมมีโปรโมชั่นลดราคาโน่นนี่อยู่เรื่อยๆ ด้วย ที่สำคัญห้องน้ำดีมากมาย ชอบฝุดๆ เลย
ผู้คนเยอะครับ เป็นแหล่งช๊อปปิ้งใจกลางเมือง มีโรงแรมอยู่ติดกันด้วยครับ น่าสนใจที่จะมาจับจ่ายใช้สอยครับ