เที่ยวกับเพื่อน

ห้างเดินทางสะดวกมาก นั่งbtsลงอโศกก็ถึงห้างเลย อาหารรสชาติดีเลยค่ะ มีเสื้อผ้าเยอะด้วย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2024
Passport17561003055
คกแต่งสวยงาม

ชอบสถานที่มากค่ะ สถานที่ตกแต่งสวยงาม ห้องน้ำน่าเข้า ตกแต่งแต่ละชั้นไม่เหมือนกันน่ารักค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Sightsee56656615265

รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015

ห้างใจกลางสุขุมวิท มีดีตรงฟู้ดคอร์ทราคาถูกมากกก และอาหารในนั้นอร่อย แต่ให้หลีกเลี่ยงช่วงเที่ยงๆ เพราะคนเยอะมาก

ขอบคุณ Memalibu
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นที่ที่เลิฟมากกกกกก มีร้านอาหารหลากสไตล์ให้เลือก ที่สำคัญคือฟู้ดคอร์ดราคาถูก รสชาติอร่อยเกินราคา มีwifiฟรีให้ใช้แค่ไปลงทะเบียนที่จุดประชาสัมพันธ์ เดินทางสะดวกเพราะมาได้ทั้งไฟฟ้าและใต้ดิน

ขอบคุณ pla2trip

อาหารอร่อย สะอาด เหมาะสมกับราคา เพื่อนต่างชาติชอบมาที่นี่มากเลยค่ะ ห้องน้ำก็สะอาดมากมีแม่บ้านคอยดูแลตลอด การเดินทางก็สะดวก มีร้านอาหารนอกเหนือจากศูนย์อาหารให้เลือกเยอะ

ขอบคุณ ROMMANEEYA
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ที่ตกแต่งได้อย่างมีสไตล์เป็นอย่างมาก ด้วยการรวบรวมเอาสถานที่ต่างๆที่โด่งดังของโลก มาผสมผสานกับบรรยากาศชิลๆของแหล่งชอบปิ้งกลางกรุงเทพ

ขอบคุณ VORAVUT
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นห้างที่เดินทางมาสะดวกหากเดินทางมาโดยรถไฟฟ้าบีทีเอสลงสถานีอโศก หากมาทางรถไฟใต้ดินก็ลงสถานีสุขุมวิท ห้างนี้สร้างออกมาให้บรรยากาศอยู่ในสนามบิน จุดเด่นคือบันไดเลื่อนทอดยาวจากชั้น 1 ขึ้นไปถึงชั้น 4 แต่ละชั้นของห้างแบ่งคอนเซ็ปต์การตกแต่งเป็นธีมแต่ละประเทศเช่น ญี่ปุ่น อังกฤษ อเมริกา เป็นต้น อีกจุดเด่นหนึ่งคือห้องน้ำออกแบบมาได้สวยงามทุกชั้นมีความ แตกต่างกัน สำหรับร้านอาหารและฟู๊ดคอร์ทอยู่ชั้น 5 ราคาอาหารในฟู๊ดคอร์ทสมราคาไม่แพง ส่วนร้าค้าต่างๆที่นี่มีความหลากหลาย เดินเล่นเพลินๆ ได้เรื่อยๆ

ขอบคุณ Patzorn