ห้างเดินทางสะดวกมาก นั่งbtsลงอโศกก็ถึงห้างเลย อาหารรสชาติดีเลยค่ะ มีเสื้อผ้าเยอะด้วย... อ่านเพิ่มเติม
ชอบสถานที่มากค่ะ สถานที่ตกแต่งสวยงาม ห้องน้ำน่าเข้า ตกแต่งแต่ละชั้นไม่เหมือนกันน่ารักค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
Terminal 21 ห้างที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นแต่ละชั้น เป็นจุดแลนด์มาร์กจำลองของประเทศทั่วโลก ห้องน้ำสวยงามสะอาดสะอ้าน มีร้านอาหารและชอปให้เลือกมากมาย
สถานที่สวยงามมาก แบ่งเป็นหลายโซนของประเทศที่มีความแตกต่างทางวัฒนธรรม มีทั้งโรมัน กรีก ญี่ปุ่น และร้านค้สที่น่าสนใจมากมาย
เดินทางสะดวก ติดบีทีเอสอโศก และเอ็มอาร์ทีค่ะ
มีกิจกรรมให้ทำเยอะ ทั้งร้านอาหารหลากหลายร้าน โรงหนัง ฟิตเนส ถ้ามากับเพื่อนก็มาดูหนังซักเรื่อง แล้วเลือกร้านอาหารอร่อย ๆ นั่งคุยกันต่อ สบายเลยครับ
ห้างใจกลางสุขุมวิท มีดีตรงฟู้ดคอร์ทราคาถูกมากกก และอาหารในนั้นอร่อย แต่ให้หลีกเลี่ยงช่วงเที่ยงๆ เพราะคนเยอะมาก
เป็นที่ที่เลิฟมากกกกกก มีร้านอาหารหลากสไตล์ให้เลือก ที่สำคัญคือฟู้ดคอร์ดราคาถูก รสชาติอร่อยเกินราคา มีwifiฟรีให้ใช้แค่ไปลงทะเบียนที่จุดประชาสัมพันธ์ เดินทางสะดวกเพราะมาได้ทั้งไฟฟ้าและใต้ดิน
อาหารอร่อย สะอาด เหมาะสมกับราคา เพื่อนต่างชาติชอบมาที่นี่มากเลยค่ะ ห้องน้ำก็สะอาดมากมีแม่บ้านคอยดูแลตลอด การเดินทางก็สะดวก มีร้านอาหารนอกเหนือจากศูนย์อาหารให้เลือกเยอะ